Diễn viên Hải Đăng qua đời vì tai nạn, hưởng dương 35 tuổi

Trong khi showbiz Việt chưa hết bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh thì tin buồn khác lại bất ngờ ập đến. Vào ngày 16/02 vừa qua, người nhà nam diễn viên trẻ Hải Đăng cho biết anh đã qua đời vì tai nạn tại Khánh Hoà (Nha Trang), hưởng dương 35 tuổi.

Trao đổi với phía truyền thông, bạn gái nam diễn viên Hải Đăng - Kim Hoàng cho hay anh đã qua đời lúc 17 giờ, ngày 16/02 tại Khánh Hoà. Hiện gia đình đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để đưa anh về Sài Gòn an táng.

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì tai nạn, hưởng dương 35 tuổi

Theo lời bạn gái, Hải Đăng đến Nha Trang để thăm cô, rồi cả hai cùng nhau đưa cháu ra biển tắm. Không lâu sau đó, bạn gái nam diễn viên ngồi trên bờ thấy hai chú cháu bị cuốn đi, song cô nghĩ anh chỉ đùa với mình nên tiếp tục quan sát. Một lúc sau cảm thấy có điềm chằng lành, cô mới tri hô nhờ người ứng cứu nhưng không được, nên đành đích thân ra tận nơi đưa bạn trai vào bờ. Riêng cháu bé may mắn có mặc áo phao nên vẫn an toàn, nhưng Hải Đăng đã không qua khỏi.

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì tai nạn, hưởng dương 35 tuổi 2

Được biết, Kim Hoàng vừa được bạn trai cầu hôn 10 ngày trước, cả hai đã yêu nhau hai năm và dự định sẽ kết hôn trong tương lai không xa. Song tất cả dự định giờ đây đành khép lại trước sự ra đi quá đột ngột và đau lòng của Hải Đăng

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì tai nạn, hưởng dương 35 tuổi 3

Nhiều đồng nghiệp trong nghề vô cùng thương tiếc trước sự mất mát thương tâm và to lớn của gia đình nam diễn viên. Khi làm việc, nam diễn viên Ra giêng anh cưới em được nhiều anh em, bạn bè yêu mến vì sự lễ phép đối với tiền bối và nhiệt huyết cháy bỏng với nghề.

Hải Đăng có xuất phát điểm là một ca sĩ, sau đó được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Anh xuất hiện trong nhiều sitcom, phim truyền hình và điện ảnh. Bộ phim gần đây nhất của anh là một phim điện ảnh - Sắc đẹp dối trá.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang