Điểm danh những mỹ nhân có nét diễn giả trân của màn ảnh Hoa ngữ

Màn ảnh Trung Quốc ghi nhận không ít những gương mặt nữ diễn viên dù có vẻ đẹp thu hút nhưng lại không may sở hữu nét diễn xuất vô cùng "giả trân" nhiều lần khiến khán giả khó chịu.

Âu Dương Na Na

Điểm danh những mỹ nhân có nét diễn giả trân của màn ảnh Hoa ngữ

Được biết đến là thần đồng Cello nhưng đồng thời cũng là một trong số những nữ diễn viên trẻ bị chỉ trích nhiều vì diễn xuất quá tệ, từ lúc chuyển sang diễn xuất đến nay, Âu Dương Na Na mãi chẳng thấy tiến bộ. Khán giả thường thấy Âu Dương Na Na không diễn vô hồn thì sẽ biểu cảm quá gắng sức.

Lâm Duẫn

Điểm danh những mỹ nhân có nét diễn giả trân của màn ảnh Hoa ngữ 2

Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái sang chảnh và may mắn được chào sân điện ảnh với vai diễn nàng tiên cá tron Mỹ Nhân Ngư vô cùng thành công, nhưng diễn xuất của Lâm Duẫn cứ ngày càng đi xuống.

Cộng đồng mạng xứ Trung thường nhận xét rằng Lâm Duẫn không điều chỉnh được biểu cảm trên khuôn mặt mình. Người đẹp thường có rất nhiều biểu cảm quá lố, thậm chí khiến người xem hết hồn.

AngelaBaby

Điểm danh những mỹ nhân có nét diễn giả trân của màn ảnh Hoa ngữ 3

Từ lâu, AngelaBaby được biết đến là một người đẹp vô cùng thần thái khi xuất hiện trên thảm đỏ, xinh đẹp trên các tạp chí thời trang và lên phim thì… diễn dở đã là chuyện ai cũng biết.

Tuy nhiên có một điều đáng bàn cãi là mặc dù đã qua nhiều năm đóng phim, kỹ năng diễn của người đẹp vẫn chẳng khá hơn là bao. “Tuyệt chiêu” diễn xuất nổi tiếng nhất của AngelaBaby có thể kể đến là… trợn mắt thần chưởng.

Trịnh Sảng

Điểm danh những mỹ nhân có nét diễn giả trân của màn ảnh Hoa ngữ 4

Diễn xuất của nữ diễn viên họ Trịnh được người hâm mộ đánh giá là tệ dần theo năm tháng. Khi đóng Vườn Sao Băng, Họa Bích… Trịnh Sảng không diễn khó hiểu như bây giờ. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Hạ Chí Chưa Đến… mang đến một Trịnh Sảng với những biểu cảm dư thừa, khó hiểu... Nữ thần thanh xuân thường chu môi, phồng má và một loạt những biểu cảm được đánh giá là không phù hợp khác.

Tống Thiến

Điểm danh những mỹ nhân có nét diễn giả trân của màn ảnh Hoa ngữ 5

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, diễn xuất của Tống Thiến đã tiến bộ và có tiết chế, nhưng khán giả vẫn khó mà quên được giai đoạn đầu mới diễn xuất của cô.

Đến giờ, người hâm mộ vẫn khó mà quên được nữ thần Kim Ưng 2020 năm nào thường khiến khán giả hốt hoảng với các phân cảnh biểu cảm quá đà và khó hiểu.


 


 


 


 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang