Zack Snyder chia sẻ những cảnh quay thô của Justice League

Mới đây, Zack Snyder đã chia sẻ một số đoạn clip về bộ phim Justice League sắp công chiếu trên HBO Max của mình, hé lộ những chi tiết về Victor Stone và Steppenwolf

Justice League của Zack Snyder đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mạng xã hội thời gian gần đây. Chỉ trong vòng vài tuần, ông liên tục "nhá hàng" người hâm mộ với các mẩu thông tin nhỏ, bao gồm thời điểm ra mắt dự án được kì vọng nhất của ông. Vào ngày 7 tháng 2, ông đã tung ra 2 đoạn clip đen trắng, một trong số đó giống như cảnh quay thô từ bộ phim, cùng với thời điểm tung ra trailer tiếp theo. Trên trang Twitter chính thức, Snyder hé lộ trailer tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2, tức ngày Lễ Tình nhân. Đồng thời, ông cũng chia sẻ một đoạn clip khoảng 15 giây về Victor Stone, người mà về sau biến đổi thành Cyborg, tham gia một trận bóng bầu dục. Câu caption "On the goal line" có thể hàm ý rằng Snyder đang rất gần trong việc đạt được mục tiêu của mình, đó là ra mắt phiên bản Justice League của ông.

Zack Snyder chia sẻ những cảnh quay thô của Justice League
Victor Stone trước khi trở thành Cyborg (Xem clip tại ĐÂY)

Đây chỉ là một trong số ít những phân đoạn mà cộng đồng hâm mộ nóng lòng được xem, vì nó là một trong những cảnh bị cắt khỏi phiên bản chiếu rạp của Justice League vào năm 2017. Trong truyện tranh, Stone là một vận động viên trung học nhưng gặp tai nạn, khiến cho cha của anh sử dụng công nghệ thí nghiệm để cứu sống anh, và biến anh thành một Cyborg. Quá khứ của Stone không được khai thác nhiều trên màn ảnh rộng, nhưng với phiên bản của Snyder có lẽ sẽ khác. Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, Snyder từng nhắc đến Ray Fisher, nam diễn viên thủ vai Cyborg, là tâm điểm của bộ phim. Một cảnh khác được Snyder chia sẻ trên Vero và đã thu hút nhiều sự chú ý. Tuy caption của bài đăng gốc không hé lộ nhiều, nhưng cảnh quay cho thấy hình ảnh chiếc máy tính được dùng để chỉnh sửa video ở các hãng phim. 

Zack Snyder chia sẻ những cảnh quay thô của Justice League 2
Steppenwolf chiến đấu với các chiến binh Amazon 
(Xem clip tại ĐÂY)

Khi camera kéo lại gần, có thể nhìn thấy  hình ảnh Steppenwolf đang chiến đấu với các nữ chiến binh Amazon. Snyder đã từng cho người hâm mộ nhìn thoáng qua tạo hình được cải thiện, trau chuốt và gai góc hơn của Steppenwolf, nhưng đoạn clip này còn cho thấy sự tàn bạo phù hợp với hắn. Cách đây vài ngày, bộ phim đã chính thức được gắn nhãn R vì "bạo lực và một vài ngôn ngữ bạo lực". Nhưng đây là điều mà Snyder kì vọng, vốn đã được ông nói rõ trong cuộc phỏng vấn sau khi bộ phim hoàn thành. Bộ phim cần thêm một số việc ghi hình lại, với nhiều cảnh quay được thêm vào sau. Cộng đồng hâm mộ có thể mong chờ nhiều thay đổi cho kịch bản lẫn độ dài của phim, với thời lượng chính thức khoảng 4 tiếng. Phim dự kiến chiếu trên HBO Max từ ngày 18 tháng 3 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang