Đoàn làm phim lên tiếng về cảnh mỹ nhân Tân Cương bị bạn diễn "sàm sỡ" vòng 1

Khi nhân về nhiều làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ, mới đây đoàn làm phim Đại Đường Minh Nguyệt đã lên tiếng chính thức đính chính về phân cảnh nam diễn viên Hứa Ngụy Châu được cho là đã "sàm sỡ" vòng 1 của Cổ Lực Na Trát.

Mới đây, chuyên trang Sohu đưa tin, cảnh cưỡi ngựa của Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu trong bộ phim truyền hình mới Đại Đường Minh Nguyệt đã gây ra tranh cãi và nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả xem đài..

Đoàn làm phim lên tiếng về cảnh mỹ nhân Tân Cương bị bạn diễn sàm sỡ vòng 1

Cụ thể trong phim có cảnh mỹ nhân Tân Cương giả gái và nam diễn viên Hứa Ngụy Châu đã có hành động động chạm khá mạnh vào vòng một của cô. Mặc dù phân đoạn này đã được nhà sản xuất cắt bỏ nhưng trong video hậu trường vẫn được giữ lại. Ngay khi khán giả xem được, nhiều người đã chỉ trích dữ dội Hứa Ngụy Châu lợi dụng cảnh quay để "sàm sỡ" Cổ Lực Na Trát.

Ngay khi nhận thấy tình hình đã trở nên phức tạp hơn , phía đoàn làm phim sau đó đã tung thêm hình ảnh hậu trường rõ hơn, cho thấy đạo diễn đã hướng dẫn kỹ Hứa Ngụy Châu và khi quay tài tử cũng cố hết sức không động chạm vào Cổ Lực Na Trát.

Đoàn làm phim lên tiếng về cảnh mỹ nhân Tân Cương bị bạn diễn sàm sỡ vòng 1 2

Không chỉ vậy, phía đại diện của nam diễn viên Hứu Ngụy Châu sau đó cũng ra thông báo rằng nam diễn viên luôn tôn trọng bạn diễn nữ, không hề cố ý động chạm vào vòng 1 của cô và cảnh quay đã được sự chấp thuận của đạo diễn, đoàn phim cũng như cả Cổ Lực Na Trát.

Mặc dù làn sóng phẫn nộ từ phía khán giả vẫn chưa dừng lại nhưng những thông báo cũng như những lời đính chính kể trên đã phần nào xoa dịu dư luận, nhất là đối với những người hâm mộ của mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang