Hết bị tẩy chay, Trạng Tí lại tiếp tục bị các "thánh soi" phát hiện hai lỗi ngớ ngẩn trên poster phim

Hành trình ra rạp của Trạng Tí phiêu lưu kí trở nên gian nan hơn bao giờ hết khi không chỉ dính phải làn sóng tẩy chay bởi lùm xùm bản quyền, nội dung, tạo hình nhân vật mà còn bị các "thánh soi" soi kĩ từng lỗi sai nhỏ nhặt nhất.

Trong những ngày qua, bộ phim điện ảnh mùa Tết 2021 Trạng Tí phiêu lưu kí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đang là tâm điểm của nhiều sự chú ý khi liên tục dính vào những lùm xùm gây tranh cãi về bản quyền, nội dung cũng như tạo hình, trang phục nhân vật.

Mới đây, các thánh soi kiêm cư dân mạng lại một lần nữa khiến ekip làm phim lao đao khi phát hiện ra hai sai sót "tưởng nhỏ mà không nhỏ" trong một tấm poster mới của tựa phim lấu cảm hứng từ truyện tranh Thần đồng đất Việt.

Sai từ tiếng Anh cơ bản

Hết bị tẩy chay, Trạng Tí lại tiếp tục bị các thánh soi phát hiện hai lỗi ngớ ngẩn trên poster phim

Lỗi sai đầu tiên đến từ lỗi edit cẩu thả bởi nhà sản xuất. Cụ thể, thay vì câu “Save the date” (Lưu lại ngày) mà ai cũng quen thuộc thì trên poster lại in “Save the day” (có thể hiểu là giải cứu, thoát khỏi một tình huống nguy nan).

Lỗi sai này bị cư dân mạng đánh giá là khó chấp nhận được với một hãng sản xuất được xem là chuyên nghiệp, đã làm nhiều phim có kinh phí lớn, từng có phim phát hành ra thị trường nước ngoài.

Cả Mẹo thuở đó đã biết đeo "niềng răng"?

Hết bị tẩy chay, Trạng Tí lại tiếp tục bị các thánh soi phát hiện hai lỗi ngớ ngẩn trên poster phim 2

Không chỉ dừng lại ở đó, các thánh soi khi ngắm kỹ các nhân vật nhí đã phát hiện ra Cả Mẹo khi cười hết cỡ đã để lộ cả khung niềng răng kim loại.

Các em nhỏ của thế kỷ 21 niềng răng là chuyện bình thường, nhưng ở thời Hậu Lê mà đã biết đến phương pháp chỉnh răng này đúng là không thể hiểu nổi. Nhiều netizen còn nói vui rằng có lẽ do Cả Mẹo là con nhà giàu nên việc cậu nhóc đi trước thời đại, cập nhật công nghệ niềng răng là điều tạm chấp nhận được?

Hết bị tẩy chay, Trạng Tí lại tiếp tục bị các thánh soi phát hiện hai lỗi ngớ ngẩn trên poster phim 3

Trong poster khác, niềng răng của Cả Mẹo đã nhanh chóng được ekip xóa đi

Dòng chữ tiếng Anh viết sai, nhân vật chưa được gỡ niềng răng tuy là lỗi sai nhỏ trên tấm poster nhưng lại khiến nhiều người cho rằng nhà sản xuất của Trạng Tí làm việc thiếu chuyên nghiệp, không chăm chút kỹ sản phẩm. Tất cả những điều đó càng khiến cho cuộc hành trình ra rạp của bộ phim chuyển thể này càng thêm gian nan hơn bao giờ hết. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304: Deku gặp các tiền bối, bí mật One For All được hé lộ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 304, tóm tắt nội dung chap 303: Trong tình hình hỗn mang hiện tại, sự thật về "One For All" là thứ khiến nhiều người bận tâm nhất. Liệu All Might có tiết lộ sự thật về sức mạnh này? Bên cạnh đó, Deku có khôi phục cơ thể sau khi trò chuyện với các tiền bối?

Giải trí
Gái già lắm chiêu V chia sáu khung giờ họp báo từ sáng đến khuya, phòng COVID-19

Gái già lắm chiêu V chia sáu khung giờ họp báo từ sáng đến khuya, phòng COVID-19

Trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, nhiều nhà phát hành, nhà sản xuất phim đã nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh, tìm ra giải pháp cho những vấn đề tưởng chừng nan giải. Sắp tới đây, lần đầu tiên showbiz Việt sẽ được chứng kiến việc thay đổi cách tổ chức premiere (họp báo công chiếu phim) vô cùng độc đáo của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito với Gái già lắm chiêu V.

Phim Ảnh
Lên đầu trang