NSX Kiều hé lộ tạo hình mới của Tú Bà, Hoạn Bà chốn lầu xanh

Nhà sản xuất Kiều vừa tung ra loạt ảnh về tạo hình cổ trang của loạt diễn viên thủ vai: Hoạn Bà, Tú Bà... Trong đó, vai diễn của NSND Lê Khanh hiện lên là một nhân vật tàn độc, sắc sảo.

Phim Kiều - tác phẩm lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du do Mai Thu Huyền dẫn dắt ở vai trò đạo diễn dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05.03.2021 sắp tới đây.

NSX Kiều hé lộ tạo hình mới của Tú Bà, Hoạn Bà chốn lầu xanh

Sau khi công bố hai cái tên vào vai Kiều và Hoạn Thư là Trình Mỹ Duyên và Cao Thái Hà, dự án đã trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Rất nhiều khán giả nóng lòng chờ đợi phim ra mắt khi ekip lần lượt tung ra những gương mặt tiềm năng với tạo hình ấn tượng. 

Trong đó, bên cạnh các nhân vật chính là Thuý Kiều, Hoạn Thư, Thúc Sinh,... tạo hình của các tuyến nhân vật như Tú Bà, Hoạn Bà ở chốn lầu xanh cũng nhận được sự quan tâm không kém từ các khán giả. Mới đây, sau khi tung loạt ảnh hé lộ tạo hình của Thuý Kiều, Hoạn Thư, Thúc Sinh, Nhà sản xuất Kiều còn tung thêm loạt ảnh về các nhân vật Tú Bà, Hoạn Bà:

NSX Kiều hé lộ tạo hình mới của Tú Bà, Hoạn Bà chốn lầu xanh 2

Ánh mắt quyền lực của Hoạn Bà dù chỉ lướt qua trong chớp mắt cũng đủ khiến người xem phải ấn tượng. Một Hoạn Bà quyền quý, cao sang nhưng bên trong lại vô cùng thâm sâu, hiểm ác. NSND Lê Khanh gây ấn tượng với nét diễn đầy quyền lực, thâm sâu trong vai Hoạn Bà.

NSX Kiều hé lộ tạo hình mới của Tú Bà, Hoạn Bà chốn lầu xanh 3

Vai diễn Tú Bà lần này được giao cho Ca sĩ Phương Thanh. Phương Thanh cho biết mình không phải diễn quá nhiều, bởi khi nhận vai, chị đã đích thực trở thành một Tú Bà kiếm ăn trên thân xác người khác, đầy mưu mô, hám tiền và độc ác. Ca sĩ Phương Thanh khẳng định mình là Tú Bà bằng xương bằng thịt trên màn bạc.

Kiều dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05.03.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang