Black Widow hé lộ thời lượng phim, không cần biết có bị dời ngày chiếu không

Bộ phim độc lập được kì vọng từ lâu của Marvel, Black Widow, vừa chính thức hé lộ thời lượng của mình, trong lúc vẫn đang giữ nguyên lịch công chiếu vào tháng 5 ở Bắc Mỹ

Black Widow là bộ phim độc lập dành riêng cho nhân vật Natasha Romanoff, do Scarlett Johansson thủ vai, nói về hành trình trốn chạy của cô giữa các sự kiện trong Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War. Bộ phim được đạo diễn bởi Cate Shortland, và có sự góp mặt của Rachel Weisz trong vai Melina Vostokoff, Florence Pugh trong vai Yelena Belova, và David Harbour trong vai Alexei Shostakov, hay còn gọi là The Red Guardian. Disney và Marvel ban đầu dự kiến sẽ công chiếu bộ phim này vào tháng 5 năm ngoái, nhưng đã phải dời lại nhiều lần do đại dịch Corona. Lịch chiếu hiện tại, 7 tháng 5, cũng chưa thực sự chắc chắn, với các báo cáo cho rằng Black Widow sẽ là bom tấn tiếp theo bị dời ngày ra mắt.

Black Widow hé lộ thời lượng phim, không cần biết có bị dời ngày chiếu không

Nhưng kể cả như vậy, Disney vẫn quyết tâm không mang bộ phim này lên Disney+, như cái cách họ đã làm với Mulan, Soul và Raya and the Last Dragon. Trong lúc chưa biết bộ phim có thể công chiếu vào tháng 5 tới hay không, vẫn còn một điều mà người hâm mộ được biết chắc chắn, đó là thời lượng phim. Theo như trang Disney UK cho thấy, bộ phim Black Widow sẽ có thời lượng khoảng 133 phút, và đây là xác nhận đầu tiên về thời lượng bộ phim, cũng có thể là gợi ý cho thấy Marvel với Disney rất tự tin trong việc phim có thể công chiếu vào đầu tháng 5 tới, chỉ có điều chưa biết ra rạp hay lên Disney+ mà thôi. Với thời lượng 2 tiếng 13 phút, Black Widow đã trở thành bộ phim đơn dài hơn tất thảy những bộ phim đơn ra mắt của các siêu anh hùng khác như Captain America, Thor, Iron Man, Doctor Strange, Ant-Man, Captain Marvel và cả Spider-Man của Tom Holland.

Black Widow hé lộ thời lượng phim, không cần biết có bị dời ngày chiếu không 2

Dĩ nhiên, thời lượng chiếu này vẫn ít hơn so với một số phim khác, như Infinity War dài 2 tiếng rưỡi, còn Endgame dài hơn 3 tiếng. Điều này đã đặt Black Widow vào vị trí trung bình, và không hoàn toàn bất ngờ khi trailer của phim đã gợi ý về một câu chuyện nền cực kì phức tạp, vô số nhân vật mới được giới thiệu, cùng một số phân đoạn hành động bùng nổ. Làm thế nào để tất cả những điều trên ăn khớp với nhau vẫn chưa rõ, nhưng sự góp mặt của kẻ phản diện kinh điển nhà Marvel, Taskmaster, cho thấy ít nhất câu chuyện cũng dựa vào một phần từ truyện tranh. Hiện tại, những người hâm mộ Black Widow chỉ có thể chờ thêm vài tháng nữa để xem liệu bộ phim có công chiếu đúng vào tháng 5 hay không, và có đáng với sự chờ đợi hay không.

Black Widow hé lộ thời lượng phim, không cần biết có bị dời ngày chiếu không 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang