Nam Sinh Số 11: Tựa phim kinh dị học đường Hàn Quốc hứa hẹn gây ám ảnh tột độ

Đầu năm 2021 này, Nam Sinh Số 11 (Tựa gốc: The Child Who Would Not Come) - ứng cử viên tiềm năng gia nhập top những phim kinh dị học đường ấn tượng nhất Hàn Quốc hứa hẹn sẽ gieo rắc kinh hoàng tại các phòng chiếu rạp.

Có thể thấy, bên cạnh phim kinh dị của Thái Lan hay Nhật Bản, Hàn Quốc cũng là một ông lớn của thể loại kinh dị luôn được người hâm mộ yêu thích bởi nội dung gây ám ảnh sâu sắc.

Nam Sinh Số 11: Tựa phim kinh dị học đường Hàn Quốc hứa hẹn gây ám ảnh tột độ

Trong hàng loạt các đề tài được các đạo diễn phim kinh dị ưu tiên khai thác dạo gần đây, bị bạn bè trong môi trường học đường xa lánh, lãng quên cũng là một trong những nỗi sợ hãi ám ảnh nhất. Tất cả những điều đó sắp tới đây sẽ được một lần nữa tái hiện trong bom tấn kinh dị Hàn Quốc: Nam Sinh Số 11 (Tựa gốc: The Child Who Would Not Come). 

Câu chuyện rùng rợn của phim bắt đầu khi nữ giáo viên thực tập Soo Ah (Kim So Hye) vừa được phân công về một ngôi trường mới. Tại đây, cô phát hiện ra Nam Sinh Số 11 của lớp có tên là Jung Suk không bao giờ tới lớp nhưng cũng không bao giờ được bạn bè để ý hay nhắc đến.

Nam Sinh Số 11: Tựa phim kinh dị học đường Hàn Quốc hứa hẹn gây ám ảnh tột độ  2Nam Sinh Số 11: Tựa phim kinh dị học đường Hàn Quốc hứa hẹn gây ám ảnh tột độ  3

Sau một thời gian quan sát, cô giáo quyết định đến tận nhà để thuyết phục anh chàng đến lớp. Tuy nhiên, cô không hề biết bản thân đã đánh thức một thế lực quỷ dữ tàn ác.

Những sự kiện ghê rợn liên tiếp xảy đến với cả Soo Ah lẫn các học sinh trong trường. Khi ký ức của mỗi người về cậu bạn bí ẩn kia dần trở lại cũng là lúc cơn ác mộng ngày một kinh hoàng hơn.

Được biết, bộ phim kinh dị với sự tham gia đóng chính của Yoo Young Sun gây ám ảnh nhờ kết hợp đủ các phong cách kinh dị truyền thống và hiện đại. Hiện phim đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang