Cậu Vàng chính thức bị rút khỏi Cgv, Lotte chỉ sau 2 tuần công chiếu và thực sự đã thất bại

Từ T2 - 25/01, các rạp chiếu CGV và Lotte đã rút phim Cậu Vàng khỏi các rạp chiếu vì tình trạng rạp vắng tanh, chi phí chiếu phim không đủ bù đắp chi phí vận hành. Hiện tại, doanh thủ của Cậu Vàng đang rơi vào khoảng 3,5 tỷ VND, lỗ khoảng hơn 30 tỷ.

Cậu Vàng chính thức bị rút khỏi Cgv, Lotte chỉ sau 2 tuần công chiếu và thực sự đã thất bại

Hiện nay, chỉ còn một số rạp nhỏ địa phương là còn chiếu. Tại các thành phố lớn, Beta là đơn vị hiếm hoi còn chiếu nhưng chỉ chiếu 1 suất/1 ngày và ở khung giờ xấu.

Các bộ phim thường sẽ được trình chiếu trong vòng 1 tháng, có những sản phẩm cá biệt được chiếu trong vòng 1,5 tháng. Việc Cậu Vàng bị rút khỏi phóng chiếu với thời lượng khá sớm không hề bất ngờ.

Fanpage Cậu Vàng đã ngưng cập nhật thông tin từ cách đây 12 ngày, các trang review phim đã xóa bài review Cậu Vàng, các fb diễn viên, quảng cáo cũng đã chấm dứt đăng bài về Cậu Vàng.\

Việc Cậu Vàng bị rút khỏi phòng chiếu với thời lượng khá sớm không hề bất ngờ bởi từ khi chưa ra mắt, phim đã liên tục dính phốt. Từ những lùm xùm, tẩy chay liên quan đến việc nhà sản xuất chọn chú chó đóng chính là giống shiba của Nhật, đồng thời là việc admin fanpage chính của phim lên tiếng tay đôi với khán giả....

Theo Tuổi Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang