Bóc mẽ sự thật lừa dối sau cảnh 18+ "mỹ nữ tắm bồn" trong những bộ phim cổ trang

Loạt ảnh hậu trường cảnh mỹ nữ tắm bồn nóng bỏng, lãng mạn trong phim cổ trang Trung Quốc được utng ra cho thấy thời gian qua các khán giả đã bị e-kip làm phim "lừa" một cách rất tài tình.

Những phân đoạn 18+ nóng bỏng, chẳng hạn như cảnh mỹ nữ cởi y phục, tắm bồn là một trong số những yếu tố không thể thiếu góp phần làm tăng độ lãng mạn, thu hút cho các bộ phim cổ trang.

Thế nhưng đã có bao giờ bạn thắc mắc rằng, hậu trường đằng sau những cảnh quay này trông như thế nào, các diễn viên có thực sự đang khỏa thân hay "tắm" thật như những gì chúng ta đã thấy trên màn ảnh?

Bóc mẽ sự thật lừa dối sau cảnh 18+ mỹ nữ tắm bồn trong những bộ phim cổ trang

Một cảnh quay của diễn viên Viên San San trong tựa phim Cung tỏa liên thành. Trên phim, nhân vật ngồi luyện công trong bồn kính trong suốt, phô vai trần nuột nà. Tuy nhiên ảnh hậu trường cho thấy người đẹp mặc áo da bảo hộ để hạn chế để lộ những phần nhạy cảm. 

Bóc mẽ sự thật lừa dối sau cảnh 18+ mỹ nữ tắm bồn trong những bộ phim cổ trang 2

Trong Cửu Châu thiên không thành có cảnh mỹ nhân Quan Hiểu Đồng tắm bồn trong làn sương khói mờ ảo. Tuy nhiên, ảnh hậu trường cho thấy cô ngồi trong trong một cái bồn không có nước, xung quanh là những chiếc máy phun sương.

Bóc mẽ sự thật lừa dối sau cảnh 18+ mỹ nữ tắm bồn trong những bộ phim cổ trang 3

Cảnh tắm của Thẩm Mộng Thần trong một bộ phim cổ trang khác cũng có hậu trường tương tự như thế. Hình ảnh bên lề được cô tiết lộ cho thấy nữ diễn viên mặc đồ bảo hộ đến tận vai và bồn tắm cũng không có một giọt nước nào.

Bóc mẽ sự thật lừa dối sau cảnh 18+ mỹ nữ tắm bồn trong những bộ phim cổ trang 4

Cảnh tắm huyền ảo, gợi cảm, thu hút của Trương Định Hàm trong Thiên nhai minh nguyệt đao và thực tế hậu trường cho thấy "nghệ thuật chỉ là ánh trăng lừa dối". Thực tế nữ diễn viên ngồi trên một bục gỗ, chỉ sử dụng một chậu nước nhỏ.

Bóc mẽ sự thật lừa dối sau cảnh 18+ mỹ nữ tắm bồn trong những bộ phim cổ trang 5

Trong một bộ phim cổ trang khác có cảnh mỹ nhân Dương Dung đang say sưa tắm giữa hồ nước lớn. Còn trong thực tế, cô quấn khăn bông, chỉ để lộ cổ và vai, diễn cùng một thùng nước nhỏ. Cảnh hồ nước được ghép trên phông xanh phía sau

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang