John Wick 4: Bom tấn lớn sắp sửa được khởi quay

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, John Wick 4 sẽ nhanh chóng được khởi quay và ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Mới đây, nam diễn viên Ian McShane, thủ vai chủ khách sạn Continental Hotel và kẻ thù mới của John Wick trong loạt phim cùng tên, đã có cuộc phỏng vấn cùng nữ phóng viên Christina Radish của Collider. Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên tiết lộ thông tin về kế hoạch sản xuất John Wick 4.

John Wick 4: Bom tấn lớn sắp sửa được khởi quay

Theo chia sẻ từ nam diễn viên Ian McShane, việc ghi hình cho phần thứ 4 của loạt phim nổi tiếng John Wick sẽ bắt đầu trong năm nay. Cụ thể theo lời anh, nhiều khả năng phần thứ 4 của loạt phim về tay sát thủ đơn độc sẽ tiếp tục sản xuất trong năm nay: “Keanu và tôi đã tặng nhau thiệp mừng năm mới kèm lời nhắn hy vọng sẽ gặp lại trong năm nay. Tôi được biết kịch bản John Wick vẫn đang hoàn thiện, và nhà sản xuất hy vọng phim bấm máy trong năm nay.

Tôi biết họ từng tuyên bố sẽ thực hiện phần 4 và 5 cùng nhau, nhưng ai biết được. Các hãng phim vẫn thông báo những điều như vậy. Chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện John Wick 4 trong năm nay” - Nam diễn viên chia sẻ. 

John Wick 4: Bom tấn lớn sắp sửa được khởi quay 2

Được biết hiện tại, hãng phim Lionsgate sắp lịch ra mắt John Wick 4 vào tháng 05.2022. Vào tháng 04.2020, hãng tiết lộ phần 5 của loạt phim đã được thông qua và sẽ thực hiện ngay sau phần 4.

Về phần Ian McShane, nam diễn viên sắp sửa quay trở lại màn ảnh với với diễn Mr. Wednesday trong mùa thứ ba của series phim truyền hình ăn khách American Gods.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang