Cảnh nóng trong Bridgerton của Netflix bị phát tán trên web khiêu dâm

Bridgerton là tựa phim cực nóng bỏng của Netflix với nhiều phân cảnh ân ái của các nhân vật. Tuy nhiên gần đây, nhiều cảnh sex trong phim đã bị phát tác trên các web khiêu dâm khiến dàn diễn viên người hoang mang, kẻ suy sụp.

The tờ The Sun đưa tin, Netflix đã và đang đấu tranh vô cùng quyết liệt, dùng mọi biện pháp có thể để gỡ các cảnh sex trong Bridgerton khỏi một trang web khiêu dâm. Nguồn tin của tờ báo này còn cho hay hãng này cũng đang ráo riết truy tìm danh tính kẻ đã vi phạm bản quyền, đăng tải những cảnh ân ái trong Bridgerton một cách phi pháp.

Cảnh nóng trong Bridgerton của Netflix bị phát tán trên web khiêu dâm

Cảnh nóng trong Bridgerton của Netflix bị phát tán trên web khiêu dâm 2

Phoebe DynevorRegé Jean Page - hai diễn viên chính của phim đều bị sốc khi nhìn thấy các cảnh nóng nghệ thuật của mình xuất hiện trên web khiêu dâm đầy mời gọi. Một trong số họ còn cảm thấy "kinh tởm" và "tức giận" khi hình ảnh của mình và các cảnh quay của bộ phim bị lợi dụng nhằm mục đích đồi truỵ.

Cảnh nóng trong Bridgerton của Netflix bị phát tán trên web khiêu dâm 3

Hai vai chính trong Bridgerton có thể xem là vai để đời của Phoebe DynevorRegé Jean Page, song có lẽ họ đều không lường trước sự việc sẽ diễn ra theo chiều hướng này. Phía Netflix cũng thẳng thừng tuyên bố bất cứ ai có ý định vi phạm bản quyền và phát tán nội dung phim trái phép sẽ phải đối đầu với toàn bộ nhân lực của hãng này. Việc xử phạt vi phạm bản quyền có thể là phạt tù lên đến 10 năm cộng với số tiền phạt không giới hạn.

Cảnh nóng trong Bridgerton của Netflix bị phát tán trên web khiêu dâm 4

Kể về hành trình tìm kiếm tình yêu, hôn nhân của các tiểu thư và quý ông trong gia đình quý tộc Anh, Bridgerton ra mắt vào tháng 12/2020 và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, phim lọt top 5 những bộ phim ăn khách của Netflix.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang