Khánh Vân bị cư dân mạng ném đá khi tự đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng "Mỹ nhân đẹp nhất" Châu Á

Những lùm xùm từ Sao nhập ngũ chưa kịp lắng xuống thì mới đây, Khánh Vân lại tiếp tục bị cư dân mạng ném đá khi đăng ảnh so sánh với một trong những đệ nhất mỹ nhân của Châu Á.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một story trên Instagram cá nhân của nữ diễn viên phim Mắt biếc. Cụ thể, khi được một người hâm mộ đặt câu hỏi là có thấy mình giống với mỹ nhân Vương Tổ Hiền hay không. Khánh Vân đã nhiệt tình trả lời lại: "Có á, chị nghe mọi người nói nhiều lắm".

Khánh Vân bị cư dân mạng ném đá khi tự đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp còn tự tay ghép tấm ảnh mà cô cho rằng mình giống nhất bên cạnh mỹ nhân từng được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á".

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng đã bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Khánh Vân có thể vui vì được so sánh với mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong, nhưng việc tự khoe ảnh so sánh với huyền thoại nhan sắc này là hành động thiếu khiêm tốn và cho rằng cô đã cố tình chỉnh sửa để có nhan sắc giống với tiền bối như lời khen.

Khánh Vân bị cư dân mạng ném đá khi tự đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á 2

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bênh vực Khánh Vân rằng nữ diễn viên trẻ chỉ đơn giản là đang bày tỏ niềm vui khi được người khác khen ngợi và mọi người cũng đừng nên khắt khe, "bắt lỗi" nữ diễn viên quá đà.

Khánh Vân bị cư dân mạng ném đá khi tự đăng ảnh so sánh nhan sắc cùng Mỹ nhân đẹp nhất Châu Á 3

Trước đó, nữ diễn viên phim Mắt biếc từng là tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Nguyên nhân được cho là vì cô nàng quá chăm chỉ thể hiện tính cách quá đỏng đảnh, tiểu thư khi sống giữa một tập thể cần sự nghiêm khắc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang