Review Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn comeback đầy duyên dáng của điện ảnh xứ Chùa Vàng

Đầu năm 2021, điện ảnh Thái đã tấn công phòng vé Việt với một tựa phim hài vô cùng ấn tượng - Lừa đểu gặp lừa đảo. Hội đủ các yêu tố: hài hước, duyên dáng, thông điệp ý nghĩa cùng dàn diễn viên cực hot, bộ phim của xứ Chùa Vàng lại có màn thể hiện vô cùng ấn tượng tại phòng vé.

Lừa đểu gặp lừa đảo kể về cuộc đối đầu của một cặp “oan gia ngõ hẹp” giữa “siêu lừa đảo Tower (Nadech Kugimiya) và cô nàng “nai tơ” Ina (Baifern Pimchanok). Tower định lừa tiền Ina nhưng không ngờ bị cô “bắt thóp”. Thay vì báo cảnh sát, Ina thương lượng với Tower, ép anh phải sử dụng kỹ năng lừa đảo của mình để giúp cô đòi tiền bạn trai cũ - Petch (Thiti Mahyaotaruk). “Biệt đội lừa đảo” gồm cô Nongnuch (Kathaleeya McIntosh), giáo viên trung học của Ina - đóng giả là một nữ doanh nhân tài giỏi và Jone – một tên trộm và là anh trai của Tower - một tên trộm. Trước khi kế hoạch bắt đầu, Ina dần thay đổi cảm xúc với Tower. Và câu hỏi ở đây là liệu cô có giữ được trái tim trước kẻ lừa đảo Tower?

Review Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn comeback đầy duyên dáng của điện ảnh xứ Chùa Vàng

Với Lừa đểu gặp lừa đảo, đạo diễn Mez Tharatorn - người đứng sau thành công của I fine...Thank you...Love you đã cho thấy dòng phim rom-com vẫn luôn là thế mạnh của điện ảnh Thái Lan. Ekip làm phim đã mang đến phòng vé đầu năm 2021 một kịch bản tương đối chỉn chu, chứa đựng câu chuyện vô cùng hài hước, duyên dáng nhưng cũng không thiếu đi những khoảnh khắc lắng đọng.

Review Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn comeback đầy duyên dáng của điện ảnh xứ Chùa Vàng 2

Review Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn comeback đầy duyên dáng của điện ảnh xứ Chùa Vàng 3

Review Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn comeback đầy duyên dáng của điện ảnh xứ Chùa Vàng 4

Khi xem phim, khán giả sẽ ấn tượng với một Tower siêu cấp điển trai, một Ina thật thà đến đáng thương, một cô Nongnuch biến hoá như thần, một Jone cực ngầu và một tay "đào mỏ" Petch vô cùng đáng ghét. Tất cả những màu sắc đó đã tạo nên tổng thể hài hoà, mỗi nhân vật đều có đất diễn riêng và nổi bật theo cách của riêng mình. Sở hữu các tình tiết hack não đỉnh cao cùng những cú twist "siêu trí tuệ", có thể nói kịch bản Lừa đểu gặp lừa đảo cũng tiêu tốn rất nhiều chất xám của biên kịch.

Review Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn comeback đầy duyên dáng của điện ảnh xứ Chùa Vàng 5

Nếu bạn đang tìm xem một bộ phim khiến mình cười nghiêng ngả, mang tính giải trí cực cao hoặc chỉ đơn thuần là lấp đầy khoảng thời gian nhàm chán, thì Lừa đểu gặp lừa đảo là một lựa chọn không tồi chút nào. Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 15/01/2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang