Trương Mạn Ngọc: Mỹ nhân Trung Quốc bị lộ "bảng giá" tiếp rượu đại gia là ai?

Trương Mạn Ngọc đang làm tâm điểm chú ý của truyền thông khi bất ngờ bị hé lộ lịch sử đen tối tiếp rượu đại gia.

Mới đây vào ngày 11.01, trong một cuộc trò chuyện công khai của nam MC Tô Thi Hùng cùng chuyên gia truyền thông, cựu Giám đốc điều hành cấp cao tại TVB - Lưu Thiên Tứ đã bất ngờ hé lộ thông tin về lịch sử đen tối của Trương Mạn Ngọc.

Trương Mạn Ngọc: Mỹ nhân Trung Quốc bị lộ bảng giá tiếp rượu đại gia là ai?

Theo tiết lộ của vị Giám đốc, Trương Mạn Ngọc từng là "mối quen" được các vị đại gia trả tiền để đi "tiếp khách" với dịch vụ "buổi tối cùng các ngôi sao" thời nữ diễn viên vẫn còn chưa nổi tiếng: "Thời điểm đó, cô ấy chưa nổi tiếng, thậm chí còn chưa quay bộ phim nào. Mạn Ngọc nhận 500 USD sau bữa ăn với Phùng Cảnh Hy" - Lưu Thiên Tứ tiết lộ.

Thông tin này khiến giới truyền thông Trung Quốc rúng động bởi Trương Mạn Ngọc từng được xem là một trong số những "ngọc nữ" của màn ảnh Hoa ngữ thời trẻ.

Trương Mạn Ngọc sinh năm 1964, bà từng được mệnh danh là ngọc nữ nổi tiếng của Hong Kong và là một trong những diễn viên xuất sắc trong lịch sử nghệ thuật thứ bảy của Trung Quốc.

Trương Mạn Ngọc: Mỹ nhân Trung Quốc bị lộ bảng giá tiếp rượu đại gia là ai? 2Trương Mạn Ngọc: Mỹ nhân Trung Quốc bị lộ bảng giá tiếp rượu đại gia là ai? 3

Sở hữu nét đẹp thanh tú, cổ điển, quý phái đậm chất Á đông lại cũng mang vẻ phóng khoáng, gợi cảm của phụ nữ phương Tây, bởi thế nữ diễn viên sinh năm 1964 không chỉ được ngợi ca là huyền thoại diễn xuất, nữ diễn viên mà còn được xem là tượng đài nhan sắc kinh điển của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Kể từ khi dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất, Trương Mạn Ngọc đã ghi dấu ấn mạnh mẽ ở nhiều tác phẩm như Điềm mật mật, Ba chị em họ Tống, Tâm trạng khi yêu, Đông tà Tây độc, A Phi chính truyện, Anh hùng, Định mệnh...

Trương Mạn Ngọc: Mỹ nhân Trung Quốc bị lộ bảng giá tiếp rượu đại gia là ai? 4

Tính đến thời điểm hiện tại, mỹ nhân họ Trương là người giữ kỷ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhấ tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông (5 lần) và Giải Kim Mã Đài Loan (4 lần). Trương Mạn Ngọc cũng là nữ diễn viên người châu Á đầu tiên giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc" (Prix d'interprétation féminine) tại Liên hoan phim Cannes và là sao Hoa ngữ đầu tiên thắng giải Gấu bạc tại Liên hoan phim quốc tế Berlin.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang