Nữ idol Hàn Quốc NANCY (MOMOLAND) bất ngờ bị lộ clip đang thay đồ cực nhạy cảm tại Việt Nam

Giới truyền thông Hàn Quốc mới đây đang vô cùng xôn xao bởi một đoạn clip nhạy cảm được cho là của một thành viên nhóm nhạc nổi tiếng - Nancy (MOMOLAND) bất ngờ bị rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội.

Sau nhiều lùm xùm, mới đây, thành viên hút fan nhất của nhóm nhạc nữ MOMOLAND - Nancy - bỗng dưng lại một lần nữa trở thành tâm điểm của Netizen Hàn Quốc khi được cho là nạn nhân của một đoạn clip quay lén.

Nữ idol Hàn Quốc NANCY MOMOLAND bất ngờ bị lộ clip đang thay đồ cực nhạy cảm tại Việt Nam

Cụ thể, một tài khoản đăng tải cho biết đã chụp được ảnh nhạy cảm của Nancy ở hậu trường sự kiện âm nhạc AAA 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Điều này khiến không chỉ người hâm mộ của MOMOLAND mà cộng đồng fan Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ. 

Tuy nhiên điều đáng nói là tài khoản đăng tải loạt ảnh nhạy cảm của Nancy có cái tên rất  "Việt Nam" khiến cho không ít người vô cùng bức xúc và đặt câu hỏi về việc ban tổ chức AAA 2019 quản lý quá lỏng lẻo, để người ngoài đột nhập vào hậu trường "tác nghiệp" một cách quá dễ dàng.

Nữ idol Hàn Quốc NANCY MOMOLAND bất ngờ bị lộ clip đang thay đồ cực nhạy cảm tại Việt Nam 2Nữ idol Hàn Quốc NANCY MOMOLAND bất ngờ bị lộ clip đang thay đồ cực nhạy cảm tại Việt Nam 3Nữ idol Hàn Quốc NANCY MOMOLAND bất ngờ bị lộ clip đang thay đồ cực nhạy cảm tại Việt Nam 4

Trước đó không lâu, MOMOLAND cũng gặp một tình huống nhạy cảm gần như tương tự khi một người đàn ông th ủ dâ m ngay tại buổi fanmeeting của nhóm. Thậm chí có fan còn nghe thấy nhiều người hỏi những câu hỏi hết sức nhạy cảm về MOMOLAND. Một số người còn vô ý thức đến mức đổ cả bia xuống sàn địa điểm tổ chức buổi fanmeeting.

Hiện tại, tin tức này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong khi đó, những fan hâm mộ của MOMOLAND nói chung và Nancy nói riêng đang tích cực đẩy mạnh hashtag #OurRainbowNancy nhằm cổ vũ nữ idol sau cú sốc này. Bên cạnh đó, mọi người còn kêu gọi cộng đồng mạng không nên lan truyền ảnh nhạy cảm của Nancy. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang