Phim trường Kingdom season 3 bất ngờ bốc cháy dữ dội

Thông tin về một đám cháy dữ dội xảy ra tại phim trường ghi hình Kingdom mùa thứ ba của Netflix đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây vào khoảng trưa ngày 07.01 (theo giờ Việt Nam), lính cứu hỏa cho biết đã dập tắt thành công một đám cháy bùng phát trên phim trường Gyeongbuk-do Gaeun-eup của loạt phim đình đám do Netflix chịu trách nhiệm sản xuất - Kingdom season 3.

Phim trường Kingdom season 3 bất ngờ bốc cháy dữ dội

Được biết nguyên nhân đám cháy bắt nguồn từ sự bất cẩn của một nhân viên trong đoàn làm phim khi người này đang cố gắng làm tan tuyết trên phim trường bằng một ngọn đuốc.

Ngay sau đó, ngọn lửa đã  nhanh chóng lan sang các ngôi nhà bên cạnh của cung điện, đốt cháy các phần phụ kiện bằng gỗ và khiến một số phần của cung điện bị sập. 

Tuy nhiên rất may mắn là ngay sau đó, lính cứu hỏa đã có mặt và dập tắt ngọn lửa thành công và không có người nào bị thương.

Phim trường Kingdom season 3 bất ngờ bốc cháy dữ dội 2

Mùa thứ 3 của loạt phim nổi tiếng Netflix Kingdom sẽ là ngoại truyện đặc biệt mang tên Kingdom: Ashin of the North với sự góp mặt của nữ minh tinh Jun Ji Hyun đóng chính cùng với Ahn Jae HongPark Byung Eun. Phần phim mới dự kiến sẽ giải thích cái kết của phần trước và tập trung vào hành trình của nhân vật phụ phụ Ashin do "mợ chảnh"  Jun Ji Hyun thủ vai. 

Được biết, hiện tại bộ phim đã tiến hành ghi hình được gần 5 tháng (khởi quay vào tháng 08.2020) và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang