Tin tức Bond girl Tanya Roberts qua đời bất ngờ được đính chính

Ngay sau khi tin tức nàng Bondgirl nóng bỏng thế hệ đầu của Điệp viên 007 - Tanya Roberts qua đời nổ ra trên khắp các mặt báo, người đại diện đã chính thức lên tiếng xác nhận tình hình hiện tại của nữ diễn viên.

Ngay sau khi tin tức nàng Bondgirl nóng bỏng thế hệ đầu của Điệp viên 007 - Tanya Roberts qua đời tràn lan trên khắp các mặt báo khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang thì mới đây vào ngày 05.01, Mike Pingel - người đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính.

Tin tức Bond girl Tanya Roberts qua đời bất ngờ được đính chính

Người này chia sẻ trên tờ Hollywood Reporter: "Lúc 10h sáng nay (giờ Mỹ), bệnh viện đã thông báo Tanya vẫn còn sống nhưng sức khỏe không ổn. Chúng tôi hy vọng sớm có thông tin mới. Thật đáng buồn".

Một ngày trước, trên khắp các mặt báo liên tục đưa tin về cái chết đã được xác nhận của Bondgirl. Nguồn cơn của tin tức sai lệch này được cho là bắt nguồn từ Lance O'Brien - bạn trai của Tanya Roberts - người đã lên tiếng xác nhận với Inside Edition rằng nữ minh tinh gạo cội đã mất ở tuổi 65 vì đột quỵ sau khi dắt chó đi dạo ở công viên về và cái chết của bà không liên quan gì đến COVID-19.

Tin tức Bond girl Tanya Roberts qua đời bất ngờ được đính chính 2

Chia sẻ với truyền thông, người đại diện Mike Pingel cho rằng bạn trai của nữ diễn viên vì quá đau đớn nên đã thông báo không rõ ràng về tình trạng sức khỏe của người yêu.

Trung tâm Y tế Cedars-Sinai, nơi Roberts đang được điều trị, không xác nhận hoặc phủ nhận thông tin nào do "quyền bảo mật bệnh nhân". Còn Sở Giám định Y tế Hạt Los Angeles nói: "Tanya Roberts không nằm trong trường hợp quản lý của chúng tôi".

Như vậy là qua lời đính chính lại của người đại diện, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng nữ diễn viên được xác nhận vẫn còn sống nhưng tình trạng sức khỏe không khả quan.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang