Nàng Bond girl nóng bỏng của Điệp viên 007 - Tanya Roberts bất ngờ qua đời vì đột quỵ

Tanya Roberts - một trong những nàng Bondgirl nóng bỏng của thế hệ đầu phim Điệp viên 007 đã bất ngờ qua đời ngay đêm Giáng sinh vì căn bệnh đột quỵ.

Mới đây vào ngày 04.01, tờ ET Online đăng tin nữ diễn viên Tanya Roberts vừa đột ngột qua đời ở tuổi 65. 

Theo TMZ, trước khi mất, nữ diễn viên đã, ra khỏi nhà và dắt chó đi dạo trong đêm Giáng sinh. Khi trở về, bà ngã quỵ và lập tức được đưa tới bệnh viện ở California để cấp cứu kịp thời nhưng cuối cùng vẫn không qua khỏi.

Nàng Bond girl nóng bỏng của Điệp viên 007 - Tanya Roberts bất ngờ qua đời vì đột quỵ

Trước khi mất, Tanya Roberts cũng đã được xác nhận là không hề bị ốm hay mắc căn bệnh nguy hiểm nào. Cái chết của nữ diễn viên sinh năm 1955 cũng không liên quan đến COVID-19.

Lúc sinh thời, Tanya Roberts (tên thật Victoria Leigh Blum) được khán giả biết đến nhiều nhất với vai diễn Bond girl nóng bỏng trong loạt phim về Điệp viên 007. Một trong những vai diễn để đời của Tanya Roberts là Stacey Sutton trong loạt phim 007 A View to a Kill ra mắt vào năm 1985.

Nàng Bond girl nóng bỏng của Điệp viên 007 - Tanya Roberts bất ngờ qua đời vì đột quỵ 2Nàng Bond girl nóng bỏng của Điệp viên 007 - Tanya Roberts bất ngờ qua đời vì đột quỵ 3Nhan sắc gây thương nhớ thời trẻ của Tanya Roberts

Ngoài danh xưng "Bond girl" gắn liền với tên tuổi, Roberts được biết đến với vai diễn Midge Pinciotti trong That '70s Show,vai Julie Rogers trong Charlie's Angels. Bà từng bắt đầu sự nghiệp người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với bộ phim kinh dị năm 1975 có tên Forced Entry.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang