Bom tấn Wonder Woman 1984 cán mốc doanh thu khủng

Theo thông tin từ Warner Bros. dành cho người hâm mộ đầu năm mới, doanh thu phòng vé toàn cầu của Wonder Woman 1984 đã vượt mốc con số cực khủng mà nhiều người ao ước.

Quả không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng được mong đợi nhất cuối năm 2020 đầu năm 2021, Wonder Woman 1984 của hãng Warner Bros. ngay khi vừa ra mắt tại tạo nên những cơn sốt khủng khiếp tại khắp các phòng vé trên toàn cầu.

Bom tấn Wonder Woman 1984 cán mốc doanh thu khủng

Theo thông tin từ tờDeadline, kể từ thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 25.12 vừa qua, bộ phim của "chị đại" Gal Gadot đã đạt doanh thu 16,7 triệu USD nếu chỉ tính riêng tại phòng vé Bắc Mỹ. Thành tích đạt được trong điều kiện 60% trên tổng số 5.500 rạp chiếu phim khu vực vẫn đang đóng cửa. Cũng tại Bắc Mỹ, cùng thời điểm ra rạp, bộ phim của nữ đạo diễn Patty Jenkins còn được phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max.

Như vậy là chỉ tính đến ngày 27.12, doanh thu của Wonder Woman 1984 đã đạt mức 85 triệu USD. Qua đó, bom tấn đã chính thức cán mốc doanh thu "khủng" lên đến 100 triệu USD.

Nhân dịp đầu năm mới, Giám đốc Bộ phận phát hành nội địa Jeff Goldstein và Giám đốc Bộ phận phát hành quốc tế Andrew Cripps của hãng phát hành phim Warner Bros. đã gửi thư chúc mừng đến thành tích mà bộ phim đã xuất sắc đạt được: 

“Xin gửi lời chúc mừng Patty Jenkins, Gal Gadot, Chuck Roven cùng dàn diễn viên và ê-kíp làm phim Wonder Woman 1984- những người đã mang đến cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh khó quên. Khán giả trên khắp thế giới, nơi các thị trường điện ảnh đã mở cửa trở lại, đang nô nức tới rạp thưởng thức chặng tiếp theo trên hành trình lắm gian nguy của Diana Prince”.

Bom tấn Wonder Woman 1984 cán mốc doanh thu khủng 2

Có thể nói, đây không chỉ là tin vui dành cho nhà sản xuất, phát hành tựa phim mà còn là món quà to lớn dành tặng cho những ai hâm mộ nữ chiến binh dũng cảm Wonder Woman nhân dịp đầu năm. Nếu cứ tiếp tục càn quét như thế này, bộ phim chắc chắn sẽ nối tiếp thành công của phần trước và viết tiếp thêm một chương lịch sử mới cho thương hiệu phim đình đám này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang