Tổng hợp những "hạt sạn" to đùng trong bom tấn Penthouse đang siêu hot

Dẫu là tựa phim hot đang được nhiều khán giả yêu thích, Penthouse vẫn không thể tránh khỏi những hạt sạn siêu to khổng lồ.

Penthouse (tựa Việt: Cuộc chiến thượng lưu) là bộ phim bom tấn truyền hình của đài SBS, xoay quanh một người phụ nữ đầy tham vọng, khao khát làm mẹ. Ngay từ khi vừa ra mắt, bộ phim đã ngay lập tức "làm mưa làm gió" tại các màn ảnh nhỏ, trong đó có cả Việt Nam.

Tổng hợp những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse đang siêu hot

Mặc dù dàn diễn viên có diễn xuất chất lượng, kịch bản được đầu tư thế nhưng có lẽ vì qua tham "bẻ lái", biên kịch của tựa phim - Kim Soon Ok - cùng nhà sản xuất đã vô tình để lại nhiều sạn vô lý trong phim.

1. Nhầm lẫn nhiễm sắc thể giới tính của nhân vật

Trong tập 19, bộ phim đã tiếp tục khiến khán giả vỡ òa bằng cú twist đầy bất ngờ. Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) từ lâu đã nghi ngờ Oh Yoon Hee (Eugene) là kẻ sát hại Min Seol Ah - cô con gái thất lạc của mình. Thời cơ chín muồi, cô quyết định lật bài ngửa với hung thủ kèm theo những lập luận và bằng chứng khó có thể chối cãi, đó là bản xét nghiệm mẫu ADN.

Tổng hợp những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse đang siêu hot 2

Thế nhưng trong phân đoạn vạch mặt này, phim xuất hiện hạt sạn đáng tiếc. Kết quả xét nghiệm mẫu ADN của những người từng tiếp xúc với Min Seol Ah trước khi cô bé chết tố cáo Oh Yoon Hee là kẻ giết người. Đáng nói, Oh Yoon Hee là nữ, nhưng bản xét nghiệm lại ghi rõ nhiễm sắc thể giới tính XY (nam giới).

2. Vị trí cất giấu điện thoại của Min Seol Ah

Ngoài lỗi sản xuất do nhà đài lên tiếng thừa nhận, trong các hội nhóm và diễn đàn bàn luận về Cuộc chiến thượng lưu, người hâm mộ còn chỉ ra nhiều điểm vô lý khác. Trong số đó, vị trí Min Seol Ah cất giấu chiếc điện thoại lưu giữ bằng chứng ngoại tình của bộ đôi Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim Seo Yeon) trước khi chết vẫn đang là khúc mắc lớn chưa được biên kịch tháo gỡ.

Tổng hợp những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse đang siêu hot 3

Cụ thể, trong ký ức của nhân vật Oh Yoon Hee (được cho là người cuối cùng tiếp xúc với nạn nhân họ Min), Min Seol Ah từng nói sẽ lên tầng 47 của tòa Hera Palace để tìm lại chiếc điện thoại đang giấu ở một nơi bí mật. Song, trong tập 6, cũng là 2 tháng sau cái chết của Min Seol Ah, nhân viên vệ sinh của tòa Hera Palace lại phát hiện ra chiếc điện thoại tại tầng một của tòa nhà.

3. Sự lỏng lẻo trong khâu đảm bảo an ninh của một toà nhà cao cấp

Trong phim, Hera Palace được giới thiệu là tòa nhà 100 tầng cao cấp, biểu tượng cho sự giàu có của quận Gangnam, nơi hội tụ của giới tài phiệt quyền lực.

Tổng hợp những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse đang siêu hot 4

Tuy nhiên, theo như những gì diễn ra trên màn ảnh mà bạn đã thấytòa Hera có vẻ như không được thắt chặt về khâu an ninh. Những nhân vật không phải là cư dân của tòa nhà như Oh Yoon Hee, Bae Ro Na (trong các tập đầu) có thể vô tư đi lại, quấy rối trật tự mà hiếm khi vấp phải sự ngăn cản của đội bảo vệ.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang