Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 (P4)

Rơi vào thời buổi đại dịch, tuy nhiên những cảnh nóng trong các bộ phim năm 2020 vẫn không thôi "nóng", thậm chí thiêu đốt mắt khán giả.

15. Hollywood

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P4

Đây là tựa phim Netflix kể về một nhóm các nhà làm phim và diễn viên đầy tham vọng vào những năm 1940 tại kinh đô điện ảnh thế giới. Xuyên suốt bộ phim, các cảnh nóng liên tiếp xuất hiện song nó không hề phản cảm mà được đánh giá đóng vai trò dẫn dắt, khiến cốt truyện liền mạch và liên kết. Trong phim, nổi bật nhất là phân cảnh Jack (David Corenswet) - nam diễn viên vô danh nhưng đầy tham vọng dụ dỗ người vợ lớn tuổi của người đứng đầu hãng phim Patti LuPone. Mục đích của anh chàng đã quá rõ ràng, đó là lấy tình để đổi lấy cơ hội thăng tiến cho mình.

16. The Boys

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P4  2

Dựa trên truyện tranh cùng tên của Garth Ennis và Darick Robertson, The Boys là bộ phim truyền hình về siêu anh hùng của Mỹ, kể về một nhóm các siêu anh hùng mang sứ mệnh chống lại cái ác để bảo vệ công lý. Và đương nhiên, cảnh nóng của các siêu anh hùng cũng khác biệt so với người thường, khiến bạn không thể tưởng tượng nổi. Cảnh 18+ trên không hay chiếu lazer vào ngực đối phương có khiến bạn phấn khích? Đó là những phân cảnh táo bạo khiến người xem vừa buồn cười, vừa không thể tin nổi.

17. Run

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P4  3

Đây là phim truyền hình của đài HBO, xoay quanh lần tái ngộ sau nhiều năm giữa Ruby Richardson (Merritt Wever) và bạn trai thời đại học Billy Johnson (Domhnall Gleeson). Điều đáng nói là cảnh nóng đáng chú ý nhất trong phim không phải là cảnh quan hệ tình dục giữa hai người, mà là cảnh cả hai cùng nhau "tự xử".

18. The Bold Type

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P4  4

The Bold Type cũng là một tựa phim truyền hình, chuyện phim lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp của cựu tổng biên tập tạp chí Cosmopolitan Joanna Coles. Cảnh 18+ ấn tượng nhất trong phim có thể kể đến chính là phân cảnh hai nhân vật Jane Sloan (Katie Stevens) và Ryan Decker (Dan Jeannotte) cùng nhau Tantric Sex (hoạt động tình dục tốc độ chậm, hướng tới sự kết nối, lan tỏa năng lượng và tăng cường sự gắn kết).

19. The Duchess

Những cảnh nóng táo bạo nhất màn ảnh năm 2020 P4  5

Vẫn là một phim truyền hình nhưng đây là tựa phim thuộc thể loại hài - chính kịch của Anh, được phát hành bởi Netflix. Tựa phim xoay quanh cuộc sống hỗn độn của một bà mẹ đơn thân đang quay cuồng giữa sự nghiệp, cô con gái chớm tuổi dậy thì, mối quan hệ với bạn trai và cân nhắc việc có bầu với tình yêu cũ. Người tạo ra bộ phim cũng là diễn viên nữ chính - Katherine Ryan. Cô thậm chí còn tự tay viết cho mình một cảnh nóng, sự vụng về của nữ diễn viên trong cảnh nhạy cảm khiến nhiều người vô cùng phấn khích.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang