Loạt ảnh "ngoài đường bố là cá mập, về nhà bố là cá con" cực đáng yêu của The Rock Dwayne Johnson

Có những ông bố ngoại hình vô cùng "hầm hố", khiến ai nấy đều phải e dè nhưng họ lại là những người cha vô cùng ấm áp. The Rock chính là minh chứng điển hình cho điều này khi những khoảnh khắc chơi đúa cùng con gái của nam diễn viên đã "đốn tim" hàng triệu người.

"The Rock" Dwayne Johnson - nam diễn viên Black Adam không chỉ là nam diễn viên có hình thể ấn tượng và thu nhập cực "khủng" trong năm 2020 mà anh còn nổi tiếng bởi sự yêu chiều con cái. Đây là ngôi sao đầu tiên ở Mỹ cán mốc 200 triệu người theo dõi trên Instagram, một phần lý do có lẽ chính là nhờ những hình ảnh đáng yêu cùng cô con gái nhỏ của The Rock.

Loạt ảnh ngoài đường bố là cá mập, về nhà bố là cá con cực đáng yêu của The Rock Dwayne Johnson

Ngày 26/12, The Rock đăng bức ảnh anh ngồi xem Lion King cùng con gái. Một bóng lưng vạm vỡ, "khổng lồ" ngồi cạnh một cô bé nhỏ nhắn đã đốn tim hàng triệu người nhìn thấy bức ảnh. Nó cho thấy sự gắn kết, sự vững chãi và cả tình yêu thương giữa hai bố con. The Rock chiều con đến mức đã cùng cô bé xem bộ phim này đến... 987 lần - một con số không tưởng.

Loạt ảnh ngoài đường bố là cá mập, về nhà bố là cá con cực đáng yêu của The Rock Dwayne Johnson 2

Thậm chí, nam diễn viên còn chơi búp bê Barbie cùng con gái. Khoảnh khắc đôi tay đầy cơ bắp cầm món đồ chơi bé nhỏ trong tay để chơi đùa cùng con của anh khiến người ta tin, con gái chính là tình nhân kiếp trước của bố. Ông bố này còn hay gọi yêu hai cô con gái là "bà chủ", ám chỉ sự yêu chiều tuyệt đối của mình dành cho hai "bóng hồng" nhí này.

Loạt ảnh ngoài đường bố là cá mập, về nhà bố là cá con cực đáng yêu của The Rock Dwayne Johnson 3

Ở The Rock, người ta nhận ra anh xem gia đình ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Hồi tháng 09/2020, cả gia đình đã cùng sát cánh bên nhau khi được chẩn đoán dương tính với COVID-19 và đó là khoảnh khắc anh nhận ra cần trân trọng gia đình hơn tất cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang