Wonder Woman 3: "Nàng báo" Cheetah có khả năng trở lại

Khi Wonder Woman 1984 vẫn còn chưa kết thúc công chiếu, nhiều thông tin rộ lên cho thấy nữ phản diện Cheetah sẽ tiếp tục góp mặt trong phần phim thứ ba của chị đại Gal Gadot.

Mới đây, theo thông tin được đăng tải trên tờ ComicbookPatty Jenkins - nữ đạo diễn duy nhất của loạt phim về nữ siêu anh hùng Wonder Woman - đã hé lộ khả năng nhân vật Barbara Minerva/Cheetah (Kristen Wiig) sẽ trở lại trong loạt phim về nữ thần chiến binh sau phần phim Wonder Woman 1984.

Wonder Woman 3: Nàng báo Cheetah có khả năng trở lại

Cụ thể, trong sự kiện Wonder Woman 1984Watch Party được tổ chức trên Twitter, khi được hỏi về khả năng Barbara Minerva/Cheetah trở lại, đạo diễn đã trả lời đầy ẩn ý: “Chúng ta cùng chờ xem nhé”, kèm theo ba biểu tượng khuôn mặt nháy mắt.

Patty Jenkins cũng cho biết mình vẫn không chắc chắn về việc sẽ trở lại làm đạo diễn cho Wonder Woman 3

Được xây dựng khá giống nguyên tác, Barbara Minerva trong phim được giới thiệu là một chuyên gia đá quý kiêm nghiên cứu sinh vật huyền bí. Cô giỏi chuyên môn, nhưng rụt rè, hướng nội. Từ chỗ là bạn đồng nghiệp của Diana Prince/Wonder Woman (Gal Gadot), nhờ quyền năng của viên đá ước, Minerva có được sức mạnh và tốc độ tương tự Wonder Woman.

Wonder Woman 3: Nàng báo Cheetah có khả năng trở lại  2

Khi gã thương gia tham lam Maxwell Lord (Pedro Pascal) lạm dụng sức mạnh của viên đá ước để trở nên mạnh hơn, Barbara xuất hiện dưới hình dạng một sinh vật lai giữa người và báo. Minerva ước với Lord rằng cô muốn trở thành kẻ săn mồi mạnh hơn tất thảy, chưa từng ai trông thấy hay biết tên. Và cuối cùng, Barbara Minerva đã có màn đối đầu cực kỳ căng thẳng với Wonder Woman ở cao trào Wonder Woman 1984 trong bộ dạng nửa người nửa báo.

Kết thúc Wonder Woman 1984, số phận cũng như tình trạng sức mạnh của Barbara Minerva/Cheetah vẫn còn bị bỏ ngỏ. Khán giả chỉ biết nhân vật đã mất lốt báo từng mang trong trường đoạn trước.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang