KIỀU: Teaser trailer hé lộ màn đánh ghen dữ dội giữa Hoạn Thư và Thúy Kiều

Sau những lùm xùm về bản chuyển thể, bộ phim của đạo diễn Mai Thu Huyền lấy cảm hứng từ truyện Kiều của Nguyễn Du mới đây đã tung teaser trailer hé lộ màn đánh ghen long trời lở đất giữa Thúy Kiều và Hoạn Thư.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Kiều đã tung bản teaser trailer nhá hàng về trận đánh ghen dữ dội từng đi vào những trang truyện thơ của cụ Nguyễn Du. Dù có thời lượng ngắn ngủi nhưng đoạn clip vẫn mang đến cho người xem nhiều chi tiết về ba nhân vật chính: Hoạn Thư (Cao Thái Hà), Thúc Sinh (Lê Anh Huy) Thuý Kiều (Trình Mỹ Duyên).

Teaser trailer mới ra mắt

Đoạn clip mở đầu với cảnh Thúc SinhThúy Kiều bỏ trốn cùng nhau đi đến nơi cùng trời cuối đất. Khi đến nơi vắng vẻ, cả hai dừng lại để tình tứ cùng nhau thì bất thình lình người vợ cả Hoạn Thư bất ngờ xuất hiện với gương mặt vô cùng giận dữ, trên tay là thanh kiếm dài, liệu cô nàng sẽ làm gì để trừng phạt hai kẻ ngoại tình?

KIỀU: Teaser trailer hé lộ màn đánh ghen dữ dội giữa Hoạn Thư và Thúy KiềuKIỀU: Teaser trailer hé lộ màn đánh ghen dữ dội giữa Hoạn Thư và Thúy Kiều 2

Trong teaser trailer, người phụ nữ biểu tượng cho sự ghen tuông - Hoạn Thư xuất hiện trong những phân cảnh đầy suy nghĩ, lạnh lùng và quyền lực. Thúc Sinh mạnh mẽ với những cảnh giao đấu còn trong khi đó, Kiều thướt tha, dịu dàng như nụ hoa mai chớm nở với bộ trang phục kỹ nữ màu vàng.

Bộ phim lấy cảm hứng từ truyện Kiều của Nguyễn Du do Mai Thu Huyền dẫn dắt ở vai trò đạo diễn dự kiến sx ra mắt khán giả vào ngày 05.03.2021. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang