[Chuyện kinh dị có thật] Chàng trai chi hàng tỷ đồng và phẫu thuật hơn 32 lần để cosplay "yêu tinh đời thực"

Chàng trai này đang là tâm điểm của truyền thông sau khi mạnh tay bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng và trải qua hơn 30 ca phẫu thuật để biến thành "yêu tinh giữa đời thực".

Mặc dù dịp lễ hóa trang Halloween đã hết từ lâu nhưng vì niềm đam mê bất tận với các thể loại yêu quái, yêu tinh, một anh chàng người Argentina có tên là Luis Pardon đã không ngại bỏ ra cả núi tiền để vĩnh viễn sở hữu ngoại hình giống với Pleiadian - một sinh vật được cho là lai giữa yêu tinh và người ngoài hành tinh vốn chỉ có trong những bộ phim giả tưởng.

 Chuyện kinh dị có thật Chàng trai chi hàng tỷ đồng và phẫu thuật hơn 32 lần để cosplay yêu tinh đời thực

Anh chàng chia sẻ về giấc mơ thuở nhỏ của mình về loài sinh vật lạ: “Lúc còn nhỏ, tôi biết tới sinh vật được gọi là Pleiadian. Đó là chủng tộc ở ngoài không gian, có ngoại hình kết hợp giữa yêu tinh và người ngoài hành tinh. Họ có làn da xanh xao, cao lớn, mái tóc dài màu bạc và đôi mắt rất to. Tôi rất muốn mình có ngoại hình như thế”

Mặc dù khi đó chỉ mới có 7 tuổi nhưng anh chàng đã nhuộm tóc xanh và thường xuyên bị trêu chọc vì sở thích khác biệt. Khi lớn lên một tí, Luis bắt đầu quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bằng việc sửa mũi. Suốt 5 năm qua chàng thanh niên trẻ tuổi đã thực hiện tổng cộng 32 ca phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm thay đổi màu mắt, nâng mặt, nâng cổ, sửa mũi, tạo hình tai… Lần gần nhất, anh chàng người Argentina bắt chuyến bay sang Hàn Quốc phẫu thuật hàm để giống nhân vật trong anime. Và tổng số tiền anh tiêu tốn cho những cuộc trùng tu nhan sắc lên đến con số 75.000 bảng Anh (tương đương khoảng 2,3 tỷ đồng).

 Chuyện kinh dị có thật Chàng trai chi hàng tỷ đồng và phẫu thuật hơn 32 lần để cosplay yêu tinh đời thực  2

 Chuyện kinh dị có thật Chàng trai chi hàng tỷ đồng và phẫu thuật hơn 32 lần để cosplay yêu tinh đời thực  3

Ngoài ra, cứ đều đặn mỗi tháng Luis Pardon còn phải tiêu tốn một khoản tiền lên tới 4.000 bảng Anh (gần 126 triệu đồng) cho việc duy trì nhan sắc. Mỗi khi ra ngoài anh luôn phải sử dụng kem bôi mặt, kem chống nắng có độ SPF lên tới 100 để có làn da trắng bệch giống yêu tinh.

Luis Pardon  chia sẻ, anh có niềm đam mê đặc biệt với thế giới tưởng tượng để vượt qua thời thơ ấu khó khăn: “Tôi là fan cứng của những bộ phim như Labyrinth, Neverending Story và rất thích truyện cổ tích thần thoại. Tôi muốn giống với tất cả những thứ mang đến hạnh phúc cho tôi”.

 Chuyện kinh dị có thật Chàng trai chi hàng tỷ đồng và phẫu thuật hơn 32 lần để cosplay yêu tinh đời thực  4 Chuyện kinh dị có thật Chàng trai chi hàng tỷ đồng và phẫu thuật hơn 32 lần để cosplay yêu tinh đời thực  5

Với đôi tai nhọn hoắt, mắt to và mái tóc bạch kim, “hoàng tử dao kéo” từ lâu đã luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, dè bỉu từ đám đông song anh chàng cho biết bản thân đã quá quen thuộc và dần thích nghi được với việc này: “Tôi không làm vậy để được chú ý mà thật lòng tôi muốn mình giống vậy. Do đó, mọi người có phản ứng thế nào về vẻ ngoài của tôi, tôi vẫn tự hào và muốn sống cuộc đời của riêng mình”, anh chàng người Argentina khẳng định.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang