She-Hulk - Thử nghiệm táo bạo của Marvel

She-Hulk là loạt phim truyền hình về nữ nhân vật cùng tên được Marvel Studios lên kế hoạch thực hiện. Đây là dự án hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Vừa qua, chủ tịch MarvelKevin Feige đã chia sẻ với Digital Spy mỗi tập của series truyền hình She-Hulk sẽ kéo dài 30 phút, mang đậm yếu tố hài hước và xoay quanh các vấn đề về pháp luật. Đây là đề tài Marvel chưa từng thực hiện và có thể xem She-Hulk là màn thử nghiệm đầy táo bạo.

She-Hulk - Thử nghiệm táo bạo của Marvel

Ở tựa phim này, Tatiana Maslany sẽ vào vai nữ chính là Jennifer Walters/She-Hulk - một cô nàng có xuất thân là luật sư. Dù trước đó, nữ diễn viên Orphan Black từng phủ nhận việc trở thành nữ chính She-Hulk nhưng rồi thông tin này lại được Disney xác nhận hồi 11/12 vừa qua. Ngay sau đó Maslany cũng đã bày tỏ trên trang Instagram cá nhân niềm vui khi được thủ vai nữ siêu anh hùng này.

She-Hulk - Thử nghiệm táo bạo của Marvel 2\

Đặc biệt, series phim She-Hulk sẽ chào đón sự trở lại của Bruce Banner/Hulk - người khổng lồ xanh của MCU. Bên cạnh đó, Tim Roth - nam diễn viên từng thủ vai phản diện Abomination trong The Incredible Hulk (2008), dự kiến cũng sẽ tái xuất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang