Patty Jenkins tự tiến cử cho ghế đạo diễn của Wonder Woman 3

Đạo diễn kiêm đồng biên kịch của Wonder Woman 1984, Patty Jenkins đã tiết lộ cô đã yêu cầu được tham gia vào vị trí cầm trịch cho dự án Wonder Woman 3 trong tương lai. Điều này gián tiếp khẳng định câu chuyện riêng về nữ chiến binh Amazon sẽ vẫn tiếp diễn, khiến nhiều khán giả không khỏi phấn khích.

Sau khi đưa nữ siêu anh hùng mang tính biểu tượng của DC Comics lên màn bạc với Wonder Woman (2017), Patty Jenkins đã trở lại cầm trịch bộ phim Wonder Woman 1984. Đặc biệt, cô đồng thời cũng là biên kịch của tựa phim này. 

Patty Jenkins tự tiến cử cho ghế đạo diễn của Wonder Woman 3

Trong bối cảnh Wonder Woman còn chưa kịp kết thúc hành trình của mình ở rạp chiếu, đạo diễn Jenkins đã hé lộ rằng phần phim riêng thứ ba về nữ chiến binh Amazon sẽ được thực hiện trong tương lai gần. Đồng thời cô cho biết mình đã yêu cầu được chỉ đạo Wonder Woman 3. 

Patty Jenkins tự tiến cử cho ghế đạo diễn của Wonder Woman 3 2

Trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times, Jenkins đã được hỏi liệu cô có tiếp tục đạo diễn Wonder Woman 3 sau khi cầm trịch Star Wars: Rogue Squadron hay không. Tuy nhiên Jenkins hoàn toàn không chắc chắn về khả năng mình sẽ được mời. Dù vậy, nữ đạo diễn vẫn hi vọng sẽ được trở lại với phần tiếp theo của tựa phim về nữ thần chiến binh Diana.

Patty Jenkins tự tiến cử cho ghế đạo diễn của Wonder Woman 3 3

Hồi đầu năm, Jenkins đã thông báo sẽ rời khỏi loạt phim Wonder Woman sau Wonder Woman 3. Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm một phần phụ tập trung vào bộ tộc Amazons đang được thực hiện, tạo tiền đề cho Wonder Woman 3 ra mắt. Bên cạnh đó, Jenkins cũng bận mí rằng sẽ có một bộ phim hoạt hình spinoff với nội dung rất thú vị sẽ được thực hiện.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang