Elliot Page lần đầu xuất hiện với ngoại hình khác lạ trên MXH sau khi chuyển giới

ó thể nói, Ngôi sao của The Umbrella Academy (tựa Việt: Học viện ô dù) - Elliot Page - đang trở thành tâm điểm truyền thông của Hollywood dịp cuối năm sau lần công khai chuyển đổi giới tính.

Trước đó vào đầu tháng 12 năm nay, giới truyền thông bùng nổ khi diễn viên Elliot Page (người từng được biết đến với tên gọi Ellen Page) công khai chuyển giới thành đàn ông trên mạng xã hội. Ngôi sao được khen là dũng cảm khi sống thật với chính mình và nhận được nhiều hơn sự quan tâm của công chúng khi hàng rào với giới tính đã dần được gỡ bỏ tại quốc gia này. 

Mới đây, Elliot Page đã đăng tấm ảnh selfie đầu tiên sau ồn ào truyền thông về câu chuyện chuyển giới của mình để cảm ơn người hâm mộ, đồng thời kêu gọi ủng hộ một số tổ chức hỗ trợ người đồng giới.

Elliot Page lần đầu xuất hiện với ngoại hình khác lạ trên MXH sau khi chuyển giới

Elliot Page bắt đầu làm quen với hào quang nổi tiếng vào đầu những năm 2000 khi tham gia bộ phim kinh dị Hard Candy, sau đó được đề cử tượng vàng Oscar nhờ vai chính trong Juno. Hiện tại, ngôi sao đang quen mặt với khán giả với serie siêu hot The Umbrella Academy trên Netflix.

Bài post mới đây của nam diễn viên The Umbrella Academy trên trang Instagram cá nhân  dường như đã góp phần quan trọng trong việc đánh dấu một kỷ nguyên hòa nhập hơn cho cộng đồng LGBTQ+ ở Hollywood. Nhờ vào câu chuyện của anh, có thể sẽ có nhiều hơn câu chuyện khám phá những khó khăn, tủi nhục xuyên suốt quá trình chuyển giới.

Elliot Page lần đầu xuất hiện với ngoại hình khác lạ trên MXH sau khi chuyển giới 2Elliot Page lần đầu xuất hiện với ngoại hình khác lạ trên MXH sau khi chuyển giới 3
Ngoại hình trước khi chuyển giới của ngôi sao

Về phần ngôi sao, người hâm mộ cũng không khỏi phấn khích trước cách mà các đạo diễn xây dựng nhân vật của Elliot Page trong tương lai. Đơn cử là Netflix, dù Elliot Page đã chuyển giới, hãng phim vẫn lên tiếng xác nhận anh vẫn tiếp tục đóng vai cô gái có siêu năng lực chết người Vanya Hargreeves trong The Umbrella Academy (tựa Việt: Học viện ô dù). 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang