Tuổi thật của Captain Marvel trong các bộ phim MCU gây sốc: Chắc chắn là già hơn bạn nghĩ...

Ngoại bình trẻ trung, năng động và sức mạnh phi thường của Captain Marvel dường như đã khiến nhiều người có sự nhầm lẫn nặng nề về tuổi thật của mình.

Từ khi được ra mắt khán giả qua màn ảnh rộng đến nay, Captain Marvel đã đóng vai trò như một người bảo hộ của thiên hà trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel qua nhiều thập kỷ nhưng nhờ vào sức mạnh của viên đá vô cực. Thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi rằng, nhân vật của Brie Larson chính xác bao nhiêu tuổi trong mỗi bộ phim từng góp mặt?

Tuổi thật của Captain Marvel trong các bộ phim MCU gây sốc: Chắc chắn là già hơn bạn nghĩ...

Kể từ phần phim solo đầu tiên được ra mắt vào năm 2019, phần lớn bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1995, sáu năm sau khi Carol Danvers được cho là đã chết vào 1989. Nếu chịu để ý kỹ sẽ dễ dàng nhận thấy ngày sinh nhật của nhân vật Carol chưa bao giờ được hãng phim công bố rõ ràng.

Thời điểm đó, sự nghiệp quân sự của Carol đã thăng tiến các cấp bậc của lực lượng không quân và như được miêu tả trong bộ phim là Đại úy. Theo truyền thống, các Sĩ quan Không quân phải mất 4 năm để trở thành cơ trưởng và có thông tin tiết lộ rằng Carol đã gia nhập Lực lượng Không quân ngay sau khi bước sang tuổi 18. Điều đó khiến Carol ít nhất phải 22 tuổi trước khi biến đổi, nhưng con số này có thể nhiều hơn một chút tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian đã trôi qua cho đến khi nhân vật chính chạm trán với người Kree.

Tuổi thật của Captain Marvel trong các bộ phim MCU gây sốc: Chắc chắn là già hơn bạn nghĩ... 2

Như vậy, dựa vào những nguồn dữ liệu đó, những người hâm mộ của nữ siêu anh hùng trên các trang Reddit, Twitter đã suy luận rằng khả năng cô nàng được ra vào năm 1967, 22 tuổi khi nhận được sức mạnh của mình vào năm 1989, thì Carol sẽ 28 tuổi trong phần lớn thời lượng của Captain Marvel.

Kể từ khi câu chuyện chính của Captain Marvel kết thúc vào năm 1995 khi Carol rời Trái đất để giúp đỡ tộc Skrulls và đã vắng mặt khỏi toàn bộ sự kiện diễn ra ở MCU trong nhiều thập kỷ phiêu lưu sau đó. Carol trở về hành tinh quê hương của mình trong after credit cho Captain Marvel, lấy bối cảnh ngay sau cú blip ở Avengers: Infinity War. Carol đã trả lời máy nhắn tin của Nick Fury và gặp các Avengers vào năm 2018. Với 23 năm trôi qua, điều này sẽ khiến Carol 51 tuổi trong thời gian đầu của Avengers: Endgame. Nhờ bước nhảy thời gian kéo dài 5 năm của bộ phim, Captain Marvel đã tối thiểu 56 tuổi khi đối đầu với Thanos.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang