[Có thể bạn chưa biết] Star-Lord trong Guardians of the Galaxy là người song tính luyến ái?

Thông tin nhân vật Star-Lord do tài tử Chris Patt thủ vai trong Guardians of the Galaxy là người song tính luyến ái và đa tình khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Theo tin tức gần đây nhất được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội và cũng đã được hãng truyện tranh Marvel Comics xác nhận, Peter Quill (hay còn được gọi biết đến nhiều hơn với biệt danh Star-Lord) - nhân vật do tài tử Chris Patt thủ vai trong loạt phim nổi tiếng Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Vệ binh dải Ngân Hà) chính là người song tính luyến ái và đa tình. 

 Có thể bạn chưa biết Star-Lord trong Guardians of the Galaxy là người song tính luyến ái?

Thông tin này bắt nguồn từ một ấn bản truyện tranh mới do Marvel phát hành có tên là I Shall Make You a Star-Lord do nhà văn Al Ewing viết. Trong truyện, Star-Lord đã dành gần 150 năm trên hành tinh có tên là Morinus. Đồng hành với anh chàng trong hành trình này là một nam và một nữ sinh vật có hình hài giống loài người tên là MorsAradia.

 Có thể bạn chưa biết Star-Lord trong Guardians of the Galaxy là người song tính luyến ái? 2

Có một điều vô cùng đặc biệt đó là dường như nhiều chi tiết cho thấy bộ ba này đã dấn bước vào một mối quan hệ đa tình, đáng kể nhất chính là cảnh cả ba người ôm hôn trong khi tắm cùng nhau trong một ngôi đền nghi lễ. Sau đó, Star-Lord còn nói với hai "người" còn lại: “Đã hơn một thập kỷ, Đã đến lúc chấp nhận sự thật… Morinus là nhà của tôi. Bạn chính là nhà đối với tôi. Cảm ơn các bạn vì đã chấp nhận tôi”.

Nội dung tiết lộ về giới tính đặc biệt của siêu anh hùng hài hước nhà Marvel đã phần nào khiến cho một bộ phận người hâm mộ bị sốc, song sau đó bộ truyện đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng bởi sau một thời gian dài, giới tính của anh chàng cũng đã được xác nhận.

 Có thể bạn chưa biết Star-Lord trong Guardians of the Galaxy là người song tính luyến ái? 3

Mặc dù không chắc liệu tích cách này của nhân vật của Quill có được khai thác vào phần phim  Guardians of the Galaxy trong tương lai hay không song nếu như vấn đề này sẽ được đề cập đến trong phần phim mới, đây chắc chắn sẽ là một chi tiết thu hút nhiều sự chú ý, nhất là khi đây không phải lần đầu Marvel làm phim có nội dung hướng đến cộng đồng LGBTQ+. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang