Diễn viên của loạt Stars War qua đời sau nhiều năm mắc bệnh Parkinson

Jeremy Bulloch - nam diễn viên thủ vai Boba Fett trong bom tấn Star Wars của nhà Disney đã qua đời ở tuổi 75 sau nhiều năm chiến đấu với căn bệnh Parkinson.

Mới đây, giới truyền thông đồng loạt đưa tin Jeremy Bulloch - nam diễn viên từng nổi tiếng với vai diễn Thợ săn tiền thưởng Boba Fett trong bom tấn Stars War (tựa Việt: Chiến tranh giữa các vì sao) của nhà Disney đã qua đời ở tuổi 75.

Diễn viên của loạt Stars War qua đời sau nhiều năm mắc bệnh Parkinson

Theo thông tin trên trang web cá nhân của nam diễn viên công bố, ông đã qua đời tại bệnh viện Tooting's St George's ở London sau một số biến chứng sức khỏe sau khi một thời gian dài chiến đấu với bệnh Parkinson, .

“Ông ấy đã trải qua khoảng thời gian cuối đời trong sự chăm sóc tận tình của các nhân viên tại bệnh viện St George's ở Tooting, gần ngôi nhà mà ông ấy và vợ mình Maureen đã sống cùng nhau hơn 50 năm. Maureen và hai con trai của ông ấy, Jamie và Robbie, đã túc trực bên cạnh trong suốt những ngày cuối cùng của ông” - Tuyên bố viết.

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên đã để lại cho làng điện ảnh nhiều mất mát to lớn. Nhiều người nổi tiếng từng làm việc chung với Jeremy Bulloch như Mark Hamill, Daniel Logan đã bày tỏ sự thương tiếc với sự ra đi của nam diễn viên người Anh trên mạng xã hội.

Diễn viên của loạt Stars War qua đời sau nhiều năm mắc bệnh Parkinson 2

Trước khi qua đời, nam diễn viên người Anh đã từng xuất hiện trong hơn 100 dự án phim lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến một số bom tấn như James Bond, Yêu chàng điệp viên và Vòi bạch tuộc cũng như một số bộ phim về Dr. Who trong những năm 1960 và 1970. Jeremy Bulloch đã góp mặt với nhiều vai diễn khách mời xuyên suốt loạt phim điện ảnh  Stars War trong cả hai phần phim Chiến tranh giữa các vì sao V: Đế chế phản công (1980) và Sự trở lại của Jedi (1983). Dù sự xuất hiện của nam diễn viên trong các bộ phim gốc là ngắn ngủi, nhưng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng mà cố diễn viên đã mang lại. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang