Ant-Man and the Wasp 3: Trùm phản diện chính thức lộ mặt

Phần phim thứ ba của Ant-Man and the Wasp - Ant-Man and the Wasp: Quantumania mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ kẻ phản diện chính thức.

Được công bố là một phần của Disney Investor Day 2020, Ant-Man and the Wasp: Quantumania là phần phim thứ ba tiếp theo của thương hiệu Ant-Man and the Wasp nối tiếp cả hai phần phim ra mắt lần lượt vào năm 2015 và năm 2018.

Trong khi người hâm mộ vẫn chưa biết được chính xác bối cảnh và nội dung cốt truyện của tựa phim sẽ ra sao thì mới đây, Marvel Studios đã chơi lớn khi tiết lộ hẳn gương mặt phản diện chính thức - người sẽ trực tiếp đối đầu với Người Kiến trong phần phim thứ ba này.

Ant-Man and the Wasp 3: Trùm phản diện chính thức lộ mặt

Ant-Man and the Wasp 3: Trùm phản diện chính thức lộ mặt 2

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải trên trang Twitter chính thức của hãng phim siêu anh hùng, Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ sở hữu phản diện chính là Kang the Conqueror - một nhân vật phản diện kinh điển của truyện tranh gốc Marvel Comics và người thủ vai diễn này không ai khác chính là nam tài tử Jonathan Majors.

Bên cạnh đó, bộ phim sắp tới còn đánh dấu sự trở lại của Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael DouglasMichelle Pfeiffer trong vai Scott Lang, Hope van Dyne, Hank PymJanet van Dyne. Ngoài ra, Majors, Kathryn Newton cũng tham gia vào dàn diễn viên trong phim với vai cô con gái của Scott Lang - Cassie Lang. Thêm một thông tin khác dành cho người hâm mộ loạt phim này đó là Peyton Reed - đạo diễn của hai phần Ant-Man trước đó lần này vẫn sẽ trở lại để xây dựng phần phim thứ ba.

Ant-Man and the Wasp 3: Trùm phản diện chính thức lộ mặt 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Ant-Man and the Wasp 3: Quantumania vẫn chưa rõ ngày phát hành. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang