The Rock khoe cơ bắp khủng, chuẩn bị ra mắt trong Black Adam khiến fan phát sốt

Vừa qua, Dwayne Johnson đã chia sẻ hình ảnh luyện tập, chuẩn bị cho màn xuất hiện của mình trong Black Adam. Đây hứa hẹn sẽ là màn trình diễn vô cùng hoành tráng và mãn nhãn.

Nếu từng biết đến "The Rock" Dwayne Johnson, bạn sẽ hình dung ra thân hình cao lớn, vạm vỡ của anh chàng. Song để chuẩn bị cho vai diễn Á thần trong Black Adam, nam diễn viên đã không ngừng nỗ lực luyện tập để khiến cho nhân vật của mình trông chân thật nhất.

The Rock khoe cơ bắp khủng, chuẩn bị ra mắt trong Black Adam khiến fan phát sốt

Vừa qua, Dwayne Johnson đã chia sẻ hình ảnh của mình trong quá trình luyện tập cơ bắp, khiến ai nấy đều bất ngờ. Nhiều fan còn tỏ ra vô cùng háo hức, nóng lòng chờ ngày Black Adam ra mắt. Dường như "The Rock" đã rất quyết liệt với dự án lần này, vị vậy việc luyện tập cũng trở nên nghiêm túc, thậm chí là khắc nghiệt hơn. Hiện tại,l nam diễn viên đang trong giai đoạn thứ hai của quá trình rèn luyện cơ thể. Có vẻ anh đã muốn biến mình thành một Á thần thật sự mà không cần sử dụng CGI.

Tựa phim Black Adam dù đã được công bố dự án khá lâu nhưng vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên phim chỉ vừa bắt đầu quá trình sản xuất vào mùa hè năm nay. Hiện tại, cốt truyện và rất nhiều thông tin khác vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên chỉ với sự cầm mẫn và nhiệt huyết của Dwayne Johnson, chúng ta có quyền hi vọng về một tựa phim chỉn chu và hoành tráng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang