Kiều: Hé lộ nhan sắc nam vương vào vai Thúc Sinh

Sau khi công bố hai diễn viên vào vai Thuý Kiều và Hoạn Thư, ekip tựa phim Kiều đã hé lộ cái tên sẽ vào vai Thúc Sinh để hoàn thành tam giác tình cảm phức tạp giữa ba người. Theo đó Nam vương người Mỹ gốc Việt Lê Anh Huy sẽ trở thành chàng Thúc Sinh của dự án điện ảnh Kiều.

Lê Anh Huy là gương mặt hoàn toàn mới mẻ đối với điện ảnh Việt Nam. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m91 cùng gương mặt góc cạnh, mang đậm nét đẹp cổ điển, anh chàng nhanh chóng trở thành ứng viên số một cho vai diễn Thúc Sinh.

Kiều: Hé lộ nhan sắc nam vương vào vai Thúc Sinh

Kiều: Hé lộ nhan sắc nam vương vào vai Thúc Sinh 2

Kiều: Hé lộ nhan sắc nam vương vào vai Thúc Sinh 3

Sau khi công bố hai cái tên vào vai Kiều và Hoạn Thư là Trình Mỹ DuyênCao Thái Hà, dự án Kiều đã trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Rất nhiều khán giả nóng lòng chờ đợi phim ra mắt khi ekip lần lượt tung ra những gương mặt tiềm năng với tạo hình ấn tượng. Sự xuất hiện của Lê Anh Huy đã lấp đầy tam giác tình cảm phức tạp giữa ba nhân vật, đồng thời trở thành mảnh ghép thú vị cho dự án Kiều.

Kiều: Hé lộ nhan sắc nam vương vào vai Thúc Sinh 4

Trước khi hoá thân thành Thúc Sinh trên màn ảnh Việt, Lê Anh Huy đã có thời gian hoạt động nghệ thuật toán tại Mỹ, với vai trò người mẫu, ca sĩ và diễn viên. Năm 2013, anh trở thành Nam vương tại cuộc thi “Mr. American International”. Được biết vì vai diễn Thúc Sinh, Anh Huy đã dời lịch trở về Mỹ để ở lại Việt Nam tham gia casting. Thậm chí anh đã xin nghỉ công việc kỹ thuật viên siêu âm ở bệnh viện bên Mỹ để về Việt Nam đóng vai Thúc Sinhđạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ. Với tất cả sự cố gắng và tiềm năng của mình, Lê Anh Huy được kì vọng sẽ trở thành gương mặt sáng giá trong phim.

Sau khi vai Thúc Sinh công bố diễn viên, nhiều khán giả đã vô cùng kì vọng về một Từ Hải, một Kim Trọng quyến rũ và điển trai. Cùng chờ xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang