Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới

Trong tựa phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả sẽ ra mắt vào Tết 2021, Kaity Nguyễn sẽ đóng cặp cùng gương mặt mới - Khương Lê. Cả hai trở thành một cặp xứng đôi vừa lứa, khiến khán giả không khỏi trông đợi màn kết hợp của cả hai.

Sau quãng thời gian đồng hành với những gương mặt gạo cội của điện ảnh Việt, Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả sẽ là tựa phim đánh dấu màn kết hợp của Kaity Nguyễn với một gương mặt mới được phát hiện - nam diễn viên trẻ Khương Lê. Trong phim, nữ diễn viên Tiệc Trăng Máu không ngần ngại khoá môi bạn diễn một cách đầy nóng bỏng và quyến rũ. Đây được kì vọng sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh được yêu thích của điện ảnh Việt.

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 2

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 3

Để chuẩn bị cho màn debut trong Gái già lắm chiêu V, Khương Lê đã có quãng thời gian học diễn xuất cùng Kaity dưới sự hướng dẫn của diễn viên Kathy Uyên. Bên cạnh đó, các diễn viên tham gia trong phim đều phải tham gia các khóa học ngắn về cưỡi ngựa, khiêu vũ cổ điển. 

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 4

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 5

Với trải nghiệm mới cùng bạn diễn siêu điển trai, Kaity cho hay mình cảm thấy vô cùng thú vị với trải nghiệm tình cảm mới trong phim ở một dạng vai đầy thách thức song lại tiềm ẩn nhiều cơ hội bộc lộ khả năng. Ngoài ra cô cũng tiết lộ ngoài đời Khương Lê là người vô cùng dễ thương và luôn biết quan tâm đến người khác.

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 6

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 7

Về phía Khương Lê, anh tiết lộ bản thân đã thần tượng Kaity từ sau Em chưa 18 và đây chính là dịp để anh đến gần với "nữ thần" của mình khi hoá thành chàng "phi công" bên cạnh cô trong tựa phim của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Anh còn tiết lộ thêm, trên phim trường anh đã không ngừng say mê nhận vật của Kaity - một cô gái 25 tuổi đầy quyến rũ. 

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 8

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn cực quyến rũ bên tình mới 9

Thương hiệu Gái già lắm chiêu của bộ đôi đạo diễn mát tay đã debut cho rất nhiều cái tên mới thành ngọc nữ hoặc đưa tên tuổi họ đến gần hơn với công chúng. Bằng chứng là Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền đều có "bệ phóng" là thương hiệu điện ảnh ăn khách này. Cũng như thế, Kaity Nguyễn và Khương Lê cũng là hai cái tên được kì vọng sẽ toả sáng trong tương lai.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang