Tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chính thức được trả tự do

Vào sáng ngày 12/12, tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope - Jo Doo Soon đã được trả tự do. Các cơ quan chức năng có liên quan đã hoàn thành các thủ tục cần thiết để giám sát hành vi của Jo sau khi tại ngoại.

Sáng ngày 12/12, tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope - Jo Doo Soon đã được trả tự do sau khi hoàn thành thời hạn tù. Xuất phát từ nhà tù ở phía Nam của Seoul, Jo đã được đưa đến phòng quản chế ở Ansan để gắn thiết bị theo dõi điện tử, sau đó về nhà - nơi gia đình mình đang sinh sống. Jo Doo Soon được tại ngoại sau 12 năm thi hành án về tội hiếp dâm trẻ em, song vẫn phải đeo chiếc vòng chân điện tử trong 7 năm và được theo dõi trong 24/24.

Tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chính thức được trả tự do

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, đồng thời thực hiện công tác giám sát, Jo được yêu cầu báo cáo kế hoạch trong cuộc sống sinh hoạt của mình cho nhân viên quản chế và gặp mặt ít nhất bốn lần một tuần. Thêm vào đó, trong nhà của tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope còn được lắp đặt thiết bị giám sát để kiểm tra xem hắn có ra ngoài hay không. Bên ngoài ngôi nhà được lắp đặt hai chốt bảo vệ đặc biệt do Thành phố và Cảnh sát nơi đây quản lý. Sở cảnh sát Danwon ở Ansan cũng lập một đội quản lý đặc biệt phản ứng nhanh gồm 5 thành viên, sẵn sàng ứng biến trong những tình huống khẩn cấp.

Tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chính thức được trả tự do 2

Thêm vào đó, thành phố Ansan cũng đã lắp đặt thêm camera an ninh gần nơi cư trú của Jo Doo Soon, cắt cử 12 cảnh sát bao gồm cả các võ sư tuần tra 24/24 do có nhiều nhà trẻ, trường mẫu giáo và trường tiểu học ở gần đó. Đồng thời, phía công tố đã yêu cầu tòa án áp dụng các yêu cầu tuân thủ đặc biệt đối với Jo Doo Soon: cấm ra ngoài vào ban đêm, cấm tiếp cận các cơ sở giáo dục như trường học và thậm chí cấm uống rượu.

Tên tội phạm nguyên mẫu phim Hope chính thức được trả tự do 3

Cơ quan tư pháp và chính quyền địa phương hết sức lo lắng về việc làm thế nào để Jo có thể tái hoà nhập với một tâm sinh lý bình thường.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang