Ant-Man 3 công bố tên chính thức, đập tan tin đồn khai tử

Vừa qua, tại sự kiện dành cho nhà đầu tư của Disney, chủ tịch Marvel - Kevin Feige đã chia sẻ thông tin mới nhất về Ant-Man 3, phá tan mọi nghi ngại về tin đồn khai tử tựa phim này.

Giữa "biển" thông tin được chia sẻ tại Disney Investor Day 2020 thì có lẽ các thông tin xoay quanh tựa phim về Người Kiến thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Chủ tịch Kevin Feige cho biết, cuộc phiêu lưu của Người Kiến (Paul Rudd) có thể được đưa vào Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ant-Man 3 công bố tên chính thức, đập tan tin đồn khai tử

Ant-Man 3 công bố tên chính thức, đập tan tin đồn khai tử 2

Thêm vào đó, ông cũng công bố tên chính thức của Ant-Man 3Ant-Man and the Wasp: QuantumaniaTựa phim này vẫn sẽ do người đứng sau thành công của hai phần phim trước cầm trịch - Peyton Reed. Đặc biệt, nhân vật phản diện của phần phim này cũng được tiết lộ, đó là Jonathan Majors. Anh sẽ vào vai Kang the Conqueror.

Ant-Man 3 công bố tên chính thức, đập tan tin đồn khai tử 3

Song điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả, chính là việc Kathryn Newton sẽ đảm nhận vai Cassie Lang, con gái của Scott Lang. Hiện tất cả đều rất mong ngóng một lời giải thích hoặc thậm chí là một động thái dù là rất nhỏ từ phía Marvel bởi việc lựa chọn một gương mặt mới cho vai Cassie Lang là điều mà chưa ai có thể tưởng tượng ra.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang