Phẫn nộ khi Nghệ sĩ Việt bị nhiều "streamer, youtuber" đeo bám khi tới nơi viếng Chí Tài

Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của một số thanh niên lợi dụng đám đông để đeo bám, cản đường các nghệ sĩ Việt khi đến Trung tâm Pháp Y - nơi tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sáng sớm nay ngày 10.12, ngay trước cổng của Trung tâm Pháp y TP.HCM - nơi các nghệ sĩ Việt đến để chuẩn bị hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài - đã có rất đông người dân tụ tập. Trong số đó, hầu hết phần lớn chính là các streamer đến để ghi hình.

Phẫn nộ khi Nghệ sĩ Việt bị nhiều streamer, youtuber đeo bám khi tới nơi viếng Chí Tài

Trời càng về trưa, dòng người đổ về trung tâm pháp y ngày càng nhiều. Người dân sẵn sàng dừng xe máy, đứng lại dưới lòng đường để nghe ngóng tình hình. Nhiều ngừoi còn dắt theo trẻ em, đứng túc trực ở hiện trường. Điều đó càng khiến cho không khí nơi này càng trở nên hỗn loạn, mất trật tự. 

Phẫn nộ khi Nghệ sĩ Việt bị nhiều streamer, youtuber đeo bám khi tới nơi viếng Chí Tài 2

Mỗi khi có xe cứu thương hay xe chở thi hài dừng lại, streamer và khán giả hiếu kỳ đều chạy theo nghe ngóng xem có phải xe đưa thi hài cố nghệ sĩ hay không. Đội quân livestream đeo bám người nhà và bạn bè của danh hài Chí Tài, gây ra cảnh tượng hỗn loạn ngay trên hè phố.

Phẫn nộ khi Nghệ sĩ Việt bị nhiều streamer, youtuber đeo bám khi tới nơi viếng Chí Tài 3Phẫn nộ khi Nghệ sĩ Việt bị nhiều streamer, youtuber đeo bám khi tới nơi viếng Chí Tài 4

Nói về việc này, danh hài Hoài Linh - người có mặt sớm nhất tại đây cũng như là người được gia đình Chí Tài trao trách nhiệm lo hậu sự cho nghệ sĩ ở Việt Nam - chia sẻ: "Đây không phải nơi viếng vì tang lễ chưa cử hành. Tập trung đông người lúc mùa dịch cũng không an toàn".

Phẫn nộ khi Nghệ sĩ Việt bị nhiều streamer, youtuber đeo bám khi tới nơi viếng Chí Tài 5

Trước đó, đội quân streamer, YouTuber đã gây bức xúc khi chen lấn, xô đẩy ở nơi bảo quản thi thể nghệ sĩ Chí Tài. Thậm chí có đoạn clip trong phòng bảo quản thi thể bị leak ra bên ngoài khiến cho nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ trước hành động câu view bất chấp.

Nguồn ảnh: Zing

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang