Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến

Chiều ngày 08/12 tại TP.HCM đã diễn ra buổi showcase Võ sinh đại chiến - tựa phim được cầm trịch bởi đạo diễn Bá Cường và quy tụ nhiều cái tên trẻ, đầy tài năng lẫn triển vọng: Tiến Hoàng, Gi A Nguyễn, Katleen Phan Võ, Nguyễn Trần Duy Nhất, MLee, Duy Khánh, Cao Xuân Tài,...

Trong buổi showcase, trailer và poster chính thức của phim lần đầu được giới thiệu. Cùng với đó, đạo diễn Bá Cường và dàn diễn viên đã có dịp chia sẻ những thông tin hậu trường thú vị và bất ngờ về quá trình hình thành bộ phim học đường võ thuật gay cấn. 

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến

Theo tiết lộ của đạo diễn Bá Cường, Võ sinh đại chiến là dự án được anh ấp ủ gần 4 năm trước và sau khi trải qua nhiều thay đổi chỉnh sửa và quá trình sản xuất gian nan với nhiều lần bị gián đoạn, phim đã thành hình và sắp đến được với công chúng vào dịp Tết Dương Lịch năm nay.

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 2

Gi A Nguyễn

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 3

Ngọc Kara

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 4

Quỳnh Mai

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 5

Nguyễn Trần Duy Nhất

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 6

Mlee

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 7

Cao Xuân Tài

Quy tụ những gương mặt trẻ, thậm chí là khá mới đối với khán giả đại chúng: Tiến Hoàng, Gi A Nguyễn, Katleen Phan Võ, Nguyễn Trần Duy Nhất, MLee, Duy Khánh, Cao Xuân Tài,... đạo diễn Bá Cường cho hay anh muốn mang đến cho điện ảnh Việt một thế hệ tiếp nối những cái tên đình đám thật tài năng, giàu thực lực. Đó cũng chính là lý do khiến Võ sinh đại chiến dường như không có một cái tên bảo chứng doanh thu nào trong dàn cast.

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 8

Vai nữ chính của phim được giao cho Katleen Phan Võ - con nhà nòi của môn phái Vịnh Xuân, luyện võ từ nhỏ. Song cô cho biết việc mang võ vào phim, đánh sao cho đẹp lại khác biệt hoàn toàn việc luyện võ ngoài đời thực. Đến với điện ảnh và nhắm đến dòng phim hành động, cô diễn viên trẻ mang trong mình nhiệt huyết cống hiến và khán giả sẽ thấy rõ điều đó ở Võ sinh đại chiến.

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 9

Bên cạnh Katleen là nam chính Tiến Hoàng - cascaduer từ Anh trở về. Chạm ngõ điện ảnh Việt lại không rành tiếng Việt, cộng thêm việc phải học môn võ Bình Định quả là thách thức không nhỏ với anh chàng. Đó là còn chưa kể đến việc anh phải bay từ Anh về trong thời gian dịch bệnh, khó khăn chồng chất khó khăn. Song sau tất cả, vai diễn của Tiến Hoàng hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng cho khán giả thời điểm phim ra mắt.

Võ sinh đại chiến xoay quanh hành trình của chàng sinh viên năm nhất tên Khoa (Tiến Hoàng) từ Bình Định vào TP. HCM nhập học. Mang niềm đam mê võ thuật từ nhỏ, Khoa xin gia nhập câu lạc bộ (CLB) Võ Ta của trường và phải lòng Khánh Trang (Katleen Phan Võ) - một hot girl nhảy đẹp, giỏi võ, ai cũng mê. 

Từ đây, mâu thuẫn nổ ra giữa Khoa và Hoàng - tình địch của anh và cũng là một cao thủ đến từ CLB võ MMA. Hành trình giải quyết xung đột nảy sinh trên giảng đường đại học đã giúp Khoa và các bạn võ sinh đồng trang lứa trưởng thành hơn và cũng thể hiện được tinh thần sống hết mình của tuổi trẻ. 

Võ cổ truyền sống lại cùng những người trẻ trong Võ sinh đại chiến 10

Khai thác nội dung học đường vừa lãng mạn, dễ thương vừa có nhiều yếu tố giải trí, đánh đấm đẹp mắt, tác phẩm Võ sinh đại chiến là lựa chọn phù hợp cho giới trẻ ra rạp thưởng thức trong dịp Tết Dương Lịch năm nay. 

Phim chính thức công chiếu từ 08/01/2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang