[HOT] Tài tử Leonardo DiCaprio đã đàm đàm phán với Marvel Studios, màn ảnh Hollywood sẽ có một vụ nổ mới?

Dường như sắp tới ngôi sao điển trai của Hollywood Leonardo DiCaprio sẽ có màn chào sân với dòng phim siêu anh hùng?

Leonardo DiCaprio có lẽ đã không còn là một cái tên quá đỗi xa lạ đối với những ai từng biết đến Hollywood. Từ lâu, nam tài tử điển trai đã được nhớ đến như một trong những tên tuổi lớn nhất làng điện ảnh giải trí. Xuất phát từ thời điểm rất sớm, nhiều lần rẽ hướng và sau vài thập kỷ ở Hollywood, đến nay, vị thế nhà vua của Leonardo là không cần bàn cãi với tài năng diễn xuất bậc thầy có thể chinh phục tất cả mọi thể loại.

 HOT Tài tử Leonardo DiCaprio đã đàm đàm phán với Marvel Studios, màn ảnh Hollywood sẽ có một vụ nổ mới?

Thế nhưng, dường như chỉ có một lĩnh vực duy nhất mà ông hoàng Hollywood vẫn chưa từng thử sức: dòng phim siêu anh hùng.

Chính vì vậy, rất có thể ngôi sao đã không loại trừ ý tưởng xuất hiện trong một bộ phim nào đó giống như tác phẩm siêu anh hùng. Và nếu đã làm thì tất nhiên, chủ nhân của tượng vàng Oscar sẽ phải lựa chọn điểm đến đỉnh cao nhất. Mới đây nhất, những thông tin bên lề hé lộ về cuộc đàm phán bí mật giữa LeonardoMarvel Studios tình cờ khiến người hâm mộ tin rằng thời điểm này đã đến.

 HOT Tài tử Leonardo DiCaprio đã đàm đàm phán với Marvel Studios, màn ảnh Hollywood sẽ có một vụ nổ mới? 2

Theo nhiều nguồn tin bên lề cho hay, giữa nam tài tử và hãng phim siêu anh hùng nổi tiếng giới đang thực hiện một số cuộc đàm phán tích cực về một vai trò MCU. Thế nhưng chúng ta không rõ liệu vai trò đó là gì: một nhân vật siêu anh hùng biểu tượng, một màn cameo thú vị, hay một phản diện khủng...?

Và trong số những giả thuyết đó, tất nhiên khả năng để DiCaprio sắm vai một siêu anh hùng là có thể xảy ra và chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đã đủ khiến các fan cảm thấy háo hức. Sau một phần tư thế kỷ thảo luận về ý tưởng đóng Người Nhện cho James Cameron, liệu nam diễn viên có nên duyên với sân chơi ăn khách nhất điện ảnh hiện đại lần này?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang