Phát ngôn chính thức của Mads Mikkelsen về việc thay thế Johnny Depp

Sau những lùn xùm về việc Johnny Depp bị đuổi khỏi dự án Fantastic Beasts 3, mới đây ngôi sao được thay thế cho nam diễn viên - Mads Mikkelsen đã chính thức lên tiếng về việc này.

Sau khi Johnny Depp thua kiện và bị yêu cầu rút khỏi dự án ăn khách Fantastic Beasts vừa qua, vào ngày 26.11, Deadline đưa tin hãng Warner Bros. đã chính thức xác nhận lựa chọn nam diễn viên Mads Mikkelsen sẽ thay thế ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean vào vai phản diện Gellert Grindelwald của loạt phim Fantastic Beasts.

Trong khi người hâm mộ vẫn còn khá ngạc nhiên về sự lựa chọn này thì mới đây, Mads Mikkelsen đã xuất hiện trước truyền thông và có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này.

Phát ngôn chính thức của Mads Mikkelsen về việc thay thế Johnny Depp

Cụ thể, khi được phóng viên đặt câu hỏi phiên bản Gellert Grindelwald của mình sẽ khác biệt thế nào với hình ảnh mà Johnny Depp từng thể hiện, Mads Mikkelsen trả lời: “Chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Thực tế, đây là phần khó nhất. Chúng tôi vẫn đang tìm ra cách thể hiện hiệu quả nhất.

Cần tạo ra được sự tiếp nối nhịp nhàng từ phiên bản mà Johnny đã tạo ra trên màn ảnh với những gì tôi dự định sẽ làm. Tôi sẽ phải biến nhân vật thành của mình trong khi vẫn kết nối với phiên bản cũ Johnny Depp từng thể hiện. Gellert Grindelwald mới sẽ khác biệt, nhưng không hoàn toàn tách ra khỏi những gì khán giả đã quen thuộc”.

Trong buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly, Mads Mikkelsen cũng đã có những trải lòng về việc nhận vai Grindelwald trong tình huống nhạy cảm: “Trên khía cạnh công việc mà nói, đó rõ ràng là một vai diễn thú vị. Nhưng đằng sau vai diễn ấy là một câu chuyện buồn. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với họ (Depp và Heard). Tôi hy vọng họ sẽ sớm quay trở lại màn ảnh”.

Phát ngôn chính thức của Mads Mikkelsen về việc thay thế Johnny Depp 2

Dành cho những ai chưa biết, tính từ phần đầu tiên đến nay, Mads Mikkelsen là tài tử thứ ba thủ vai Gellert Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts. Trước Johnny Depp, Colin Farrell từng hóa thân thành Grindelwald khi gã đội lốt Percival Graves trong Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016). Trong Harry Potter and the Deathly Hallows - Part I, hai phiên bản già - trẻ của Grindelwald do Michael Byrne và Jamie Campbell Bower thủ diễn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang