Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime (P1)

Những bộ anime hấp dẫN, ăn khách thì không thể thiếu đi những màn đối đầu nảy lửa và gay cấn. Có thể bạn không tin nhưng những trận đấu siêu kinh điển sau đây đã thực sự làm nên thành công của các tựa anime đình đám đấy.

Naruto và Sasuke trong loạt phim Naruto Shippuuden

Naruto Shippuden là loạt anime thứ hai với nội dung nối tiếp từ tập thứ 28 của bộ manga Naruto nổi tiếng. Trong đó, trận chiến giữa Naruto và Sasuke là thứ được người hâm mộ mong đợi suốt nhiều năm trời. Cả hai không chỉ có mối quan hệ bạn – thù phức tạp từ thuở bé mà dòng máu trong người họ cũng mang nhiều ân oán.

Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime P1

Sau khi đánh bại “trùm cuối” Kaguya, Naruto và Sasuke đã có một trận chiến hoành tráng với đủ những nhẫn thuật bá đạo bậc nhất thương hiệu, từ Kage Bunshin no Jutsu, Amaterasu cho tới Chidori và Rasengan. Màn đối đầu không chỉ là cái kết mãn nhãn và còn trả lời luôn câu hỏi: “Giữa Naruto và Sasuke, ai mới là người mạnh hơn.”

Goku, Vegeta và Broly trong Dragon Ball Super: Broly (2018)

Trong số những đối thủ của Goku và Vegeta thì Broly được xem là đáng gờm nhất. Trận chiến của họ cũng được đánh giá là đẹp mắt và ác liệt bậc nhất thương hiệu Dragon Ball. Broly vốn là một đứa trẻ Saiyan có tố chất hơn người. Hắn có thể học hỏi ngay trong trận chiến và dễ dàng đánh bại các cấp độ biến hình cao hơn của đối thủ chỉ bằng hình dạng thông thường.

Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime P1  2

Dragon Ball Super: Broly chính là một trận đại chiến kéo dài nhiều phút liền giữa Goku và Vegeta với “Super Saiyan huyền thoại” trên. Lần lượt Vegeta, Goku và cả phiên bản kết hợp Gogeta phải so găng với Broly bằng hàng loạt các chiêu thức kinh hoàng khiến cả một vùng đất rộng lớn bị tàn phá.

Đại chiến Marineford trong One Piece

Cho tới thời điểm hiện tại, Marineford vẫn được xem là trận đại chiến đáng nhớ và hoành tráng nhất One Piece khi kéo dài từ tập 457 tới 489. Tất cả bắt đầu khi Hải quân quyết định xử tử Hỏa quyền Ace công khai giống với Gol D. Roger. Để cứu anh, Râu Trắng Edward Newgate – một trong Tứ hoàng Hải tặc – đã kéo toàn bộ băng cướp biển tới tấn công tổng hành dinh của Hải quân ở Marineford.

Điểm danh những trận đấu siêu kinh điển trong anime P1  3

Trận chiến kinh thiên động địa khi cả phe gần như đã tung ra những chiến binh mạnh mẽ nhất của mình. Lần lượt Marco, Jinbe, Crocodile phải đối đầu với Aokiji, Kizaru, Akainu hay Mihawk,… Sức mạnh của những Trái Ác quỷ và đại pháo khiến vùng biển phải rung chuyển. Kết thúc cuộc chiến Marineford đã tác động nặng nề tới cán cân sức mạnh của hai phe cũng như mở màn cho hàng loạt sự kiện bất ngờ khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang