Cảnh rượt đuổi, chặn đầu xe trên phố Hà Nội trông không khác phim hành động

Cảnh cả hai chiếc xe tải và xe bán tải rượt đuổi, chặn đầu nhau trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội kịch tính như phim hành động khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Cụ thể, sự việc nguy hiểm này diễn ra vào ngày 01.12 ngay trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội hướng đi cầu Nhật Tân. Một đoạn clip do người tham gia giao thông cung cấp đã cho thấy cảnh rượt đuổi không khác gì phim hành động giữa phố của hai phương tiện.

Cảnh rượt đuổi, chặn đầu xe trên phố Hà Nội trông không khác phim hành động

Không rõ trước đó cả hai đã xảy ra mâu thuẫn gì nhưng trong suốt cả một đoạn đường dài, tài xế xe tải đã có những hành động quá khích như đánh lái, chặn đầu xe bán tải.

>>> Xem clip tại ĐÂY.

Không chỉ vậy, ngay sau khi chặn đầu xe, tài xế xe tải đã xuống xe yêu cầu nói chuyện phải trái nhưng chủ xe bán tải vẫn nhất quyết cố thủ không mở cửa. Vì thế, tài xế xe tải đã liên tục chỉ trỏ, lớn tiếng với tài xế xe bán tải.

Cảnh rượt đuổi, chặn đầu xe trên phố Hà Nội trông không khác phim hành động 2

Hành động gây chú ý của cả hai người trên phố đã khiến cho những người tham gia giao thông khác chủ động đánh lái tránh xa vì sợ vạ lây, nguy hiểm.

Dù không rõ đầu đuôi ngọn ngành câu chuyện mâu thuẫn giữa hai người là gì song hành động rượt đuổi, đánh lái, chặn đầu xe của cả hai tài xế xe tải và xe bán tải không chỉ gây ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông mà còn có thể gây nguy hiểm cho những phương tiện đang di chuyển khác. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang