Eternals: Thanos có khả năng sẽ được nhắc đến trong phim với chi tiết hết sức thú vị

Một số người tham gia buổi triển lãm mang tên Marvel Avengers S.T.A.T.I.O.N. dường như đã khám phá ra một chi tiết khá thú vị về gã Titan Điên Thanos

Hầu hết những ai theo dõi MCU đều biết, trước cả khi chính thức xuất đầu lộ diện, Thanos đã được nhắc đến xuyên suốt các phần phim, trong lúc hắn đang tìm kiếm 6 Viên đá Vô cực. Thanos từng được hé lộ trong một số bộ phim ban đầu của MCU, nhưng phải đến Avengers: Infinity War năm 2018, hắn mới chính thức bước ra đối mặt với những anh hùng nổi tiếng nhất của MCU. Avengers: Endgame đã định đoạt số phận của Thanos theo một cách vô cùng rõ ràng, nhưng điều đó vẫn không ngăn được sự tò mò của người hâm mộ, về khả năng hắn sẽ tái xuất trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Và bộ phim có khả năng xuất hiện mối liên hệ đến Thanos nhiều nhất chính là Eternals. Được lên lịch ra mắt vào tháng 11 năm sau, Eternals sẽ giới thiệu đến cộng đồng hâm mộ MCU nhóm chiến binh là những thực thể gần như bất tử. Trong suốt 4000 năm, các Eternal đã ẩn mình trong bóng tối để quan sát nhân loại, nhưng một sự kiện có nguy cơ hủy diệt Trái Đất sẽ khiến họ phải lộ diện. 

Eternals: Thanos có khả năng sẽ được nhắc đến trong phim với chi tiết hết sức thú vị

Eternals hứa hẹn mang đến một số thực thể thật sự hùng mạnh, như Ikaris (Richard Madden) và Thena (Angelina Jolie). Tuy không được xác nhận góp mặt trong phim, Thanos dường như có một mối liên hệ đáng chú ý với Eternals. Một cuộc triển lãm MCU mang tên Avengers S.T.A.T.I.O.N. đang lần lượt diễn ra ở các khu vực khác nhau trên thế giới, và phóng viên của trang The Direct đã kịp tham gia khi nó diễn ra ở Toronto (Trước khi bị hủy vì COVID-19). Một khu vực trong cuộc triển lãm mang đến những thông tin mới về nguồn gốc của Thanos, cũng như lý do vì sao hắn có mối liên hệ đến các Eternal. Thông tin nói trên có nội dung như sau: "Nguồn gốc của Thanos được cho là ở mặt trăng lớn nhất của Sao Thổ, Titan, khiến hắn là một người Titan thuần chủng. Nhưng có tin đồn rằng Thanos là đại diện cuối cùng của một giống loài cổ đại rất tinh vi, được biết đến trong vũ trụ với tên gọi "The Eternals"." Nhìn chung, người hâm mộ đã từng biết đến thông tin Thanos là một Eternal, vì cha của hắn, A'lars, đã tạo ra các Eternal Titan. Nhưng điều đáng chú ý ở đây chính là việc Thanos được xem là Eternal cuối cùng.

Eternals: Thanos có khả năng sẽ được nhắc đến trong phim với chi tiết hết sức thú vị 2

Vì bộ phim Eternals sẽ tập trung vào toàn bộ các thành viên trong nhóm, rõ ràng điều đó không đúng sự thật, nhưng có khả năng toàn bộ vũ trụ tin là vậy. Dĩ nhiên, việc các Eternal trong MCU đã ẩn mình suốt thời gian dài, điều này cũng không quá bất ngờ. Nhưng điều này cũng làm dấy lên một câu hỏi thú vị: Nếu các Eternal đã che dấu thân vật kín đến mức không ai tin rằng họ tồn tại, thế giới sẽ như thế nào khi họ xuất hiện? Mối liên hệ giữa Thanos với Eternals cũng không có nghĩa hắn sẽ xuất hiện trong bộ phim, nhưng ít nhiều vẫn có khả năng hắn sẽ được nhắc đến. Marvel vẫn chưa tiết lộ sự kiện lớn tới mức nào có thể khiến các Eternal phải ra mặt, nhưng cú búng tay của Thanos (Và cú búng tay đảo chiều) có lẽ cũng được xem là một sự cố đủ lớn để thu hút sự chú ý của họ. Có lẽ danh hiệu "Eternal cuối cùng" của Thanos sẽ được nhắc đến trong phim, để rối gắn kết với Infinity Saga. Vì vẫn còn một năm nữa Eternals mới chính thức ra mắt, sẽ mất một thời gian cộng đồng hâm mộ mới biết các nhà làm phim xử lý điều này như thế nào. Từ giờ cho đến đó, mọi người sẽ tha hồ dự đoán theo ý của mình.

Eternals: Thanos có khả năng sẽ được nhắc đến trong phim với chi tiết hết sức thú vị 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang