Eternals: Tương lai của Harry Styles trong MCU được hé lộ thông tin quan trọng

Sau màn ra mắt với vai diễn Starfox/Eros trong Eternals, nhiều người hâm mộ Marvel đã tò mò về khả năng Harry Styles tiếp tục gắn bó với MCU. Nay, nhà sản xuất Nate Moore chính thức lên tiếng về thông tin đó

Bộ phim Eternals ra mắt cuối năm 2021 đã trở thành phim Marvel gây tranh cãi nhất cho đến nay. Được đạo diễn bởi Chloé Zhao, phim mang đến cái kết khá bất ngờ, với một đoạn after-credit giới thiệu nhân vật Eros do ca sĩ Harry Styles thủ vai. Mặc dù nhiều người hâm mộ đã phỏng đoán rằng anh sẽ có vai trò quan trọng cho tương lai của MCU, dự án kế tiếp mà Style tham gia vẫn còn là một bí ẩn. Và trong một cuộc phỏng vấn trên kênh sóng Deadline Crew Call, nhà sản xuất Marvel Studios, ông Nate Moore có những thảo luận về việc Styles vào vai Eros, cũng như tương lai ngôi sao này trong MCU.

Xem thêm: Đạo diễn nói gì khi The Eternals bị chê là phim tệ nhất MCU?

Eternals: Tương lai của Harry Styles trong MCU được hé lộ thông tin quan trọng
Harry Styles trong vai Eros

Moore xác nhận Styles có một tương lai đang chờ đợi sau màn ra mắt trong Eternals, vì Starfox là một nhân vật "hấp dẫn". "Không, chúng tôi chắc chắn không chiêu mộ Harry chỉ để sử dụng một lần. Ý tôi là, một lần nữa - Và một nhân vật mà có thể tôi đã dành rất nhiều tình cảm, vì anh ta có một vài vấn đề trong khâu phát hành, nhưng ... Nhưng có nhiều câu chuyện hơn để kể với nhân vật đó. Anh ta rất hấp dẫn. Anh ta có một mối liên hệ thú vị với Thanos; họ là hai anh em cùng cha khác mẹ. Anh ta có một bộ kĩ năng rất thú vị. Anh ta là một nhân vật phức tạp, nhưng cũng rất hay ho. Và tôi nghĩ ... sau khi gặp Harry Styles, anh ấy thật sự quyến rũ như bạn muốn. Và tôi nghĩ sẽ không có giới hạn về hướng phát triển nhân vật này một khi chúng ta mang anh ta trở lại."

Eternals: Tương lai của Harry Styles trong MCU được hé lộ thông tin quan trọng 2

Trong Eternals, Eros đã xuất hiện cùng với Pip the Troll (Paston Oswalt), sau khi một nhóm các Eternal bị Arishem bắt về. Hai người đưa ra đề nghị hỗ trợ các Eternal còn lại giải cứu những người bị bắt đi. Như vậy rất có thể Eros và Pip sẽ đồng hành cùng các Eternal trong những phần phim về sau. Chi tiết trên còn cho thấy Eros biết cách thức hoạt động của các Celestial. Màn ra mắt của anh là một điều bất ngờ với người xem, không chỉ do ca sĩ Style thủ vai, mà còn vì nhân vật của anh là em trai Thanos.

Xem thêm: Eros là ai? Cậu em trai của Thanos xuất hiện trong Eternals

Eternals: Tương lai của Harry Styles trong MCU được hé lộ thông tin quan trọng 3

Ngoài ra, sức mạnh của Eros trong MCU có thể sẽ khác biệt với phiên bản truyện tranh. Sức mạnh của Starfox trong quá khứ đã dẫn đến vài khoảnh khắc gây tranh cãi mà MCU có lẽ muốn tránh nhắc đến. Trong truyện, anh nhiều lần tương tác với các Avengers, do đó hoàn toàn có khả năng anh sẽ xuất hiện trong Avengers: Secret Wars ra mắt năm 2026. Dù sao thì có một điều chắc chắn là ở lần xuất hiện tiếp theo với vai trò Eros/Starfox, Harry Styles chắc chắn sẽ có nhiều đất diễn hơn thay vì chỉ xuất hiện thoáng qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang