Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott?

Đoạn trailer mới nhất của Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã cho thấy Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott Lang để thoát khỏi Lượng Tử Giới. Vậy tại sao hắn không thể tự mình làm điều đó?

Được thủ vai bởi Jonathan Majors, Kang the Conqueror sẽ đối mặt với Ant-Man (Paul Rudd) trước khi diễn ra cuộc chiến với những người hùng vĩ đại nhất Trái Đất trong Anvegers: The Kang Dynasty. Dựa trên nội dung của trailer thứ hai, có thể thấy cuộc xung đột giữa Ant-ManKang sẽ là trọng tâm chính của phim, với khởi nguồn từ một thỏa thuận giữa hai người. Mục tiêu của Kang rõ ràng là thoát ra khỏi Thế giới Lượng tử, và hắn xem Ant-Man là cơ hội tốt nhất. Nhưng tại sao?

Xem thêm: Ant-Man and the Wasp Quantumania tung trailer mới báo hiệu lành ít dữ nhiều cho Scott Lang

Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott?

Kang the Conqueror không thể tự thoát khỏi Thế giới Lượng tử?

Với những gì trailer phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã thể hiện, có thể nói Kang Ant-Man đều đang bị mắc kẹt trong Thế giới Lượng tử, cho thấy cả hai đều đối mặt với cùng một tình huống khó xử. Nhưng Scott bằng cách nào đó lại ở vị thế đảm bảo khả năng thoát ra của Kang. Và nếu đúng như vậy, rất có thể Kang muốn nhắm đến bộ trang phục hữu dụng của Scott.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott? 2

Trong vô số những công nghệ hiện đại mà Kang sở hữu khi là một nhà du hành thời gian thế kỷ 31, công cụ mà hắn không có chính là khả năng thu nhỏ đến mức lượng tử của Scott. Nếu sức mạnh này là chìa khóa để Kang thoát ra khỏi Thế giới Lượng tử, hoàn toàn hợp lý khi Scott cực kì quan trọng cho kế hoạch của hắn. Ngoài ra, vẫn có khả năng Kang không thật sự mắc kẹt ở Thế giới Lượng tử. Có thể có điều gì đó đang ngăn hắn rời đi, nên hắn cần một ai đó như Scott

Xem thêm: Xuất hiện thông tin Kang The Conqueror không sống tại Lượng Tử Giới mà là bị mắc kẹt trong đó

Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott? 3

Ant-Man phải lấy thứ gì cho Kang trong Thế giới Lượng tử?

Trong trailer, Kang nói với Ant-Man rằng “ngươi sẽ mang cho ta thứ ta cần”, đồng nghĩa với việc hắn cần một món đồ cụ thể nào đó để hoàn thành kế hoạch của mình. Với tầm quan trọng của món đồ, việc tìm kiếm nó có thể chiếm phần lớn thời lượng bộ phim.

Nó có thể là một thiết bị hoặc vũ khí cực kì mạnh đang được cất giấu đâu đó trong Thế giới Lượng tử. Xét đến việc Kang the Conqueror khao khát sở hữu nó, sẽ không quá bất ngờ nếu nó là một món cổ vật nổi tiếng trong truyện tranh Marvel.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott? 4
Liệu có phải Kang đang tìm kiếm Ultimate Nullifier?

Hai ứng viên tiềm năng cho vai trò đó chính là Ultimate NullifierZodiac Key. Hoặc thứ mà Kang tìm kiếm là một phần trong bộ trang phục cho phép hắn du hành thời gian. Nếu Kang có thể du hành thời gian theo ý mình, hắn sẽ không cần tới Ant-Man. Rất có thể, Kang hiện tại đang không thao túng được dòng chảy thời gian trong các sự kiện của Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Nếu bộ đồ bị thất lạc trong một khu vực nguy hiểm của Thế giới Lượng tử, hắn có thể cần đến khả năng thu nhỏ của Ant-Man để lấy lại.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott? 5
Hay hắn đang tìm một phần của bộ trang phục du hành thời gian?

Loki đã tiết lộ trước về việc thoát khỏi Thế giới Lượng tử của Kang?

Do các sự kiện diễn ra bên ngoài Ant-Man and the Wasp: Quamtumania, không quá khó để đoán được điều gì xảy ra giữa Ant-Man Kang ở cuối phim. Tương lai của Kang sau bộ phim (cùng với những bình luận trong seri truyền hình Loki) góp phần ủng hộ giả thuyết rằng Kang cuối cùng sẽ lấy được thứ hắn muốn từ Scott. Trừ khi Kang xuất hiện trong phần phim Avengers tiếp theo là một phiên bản hoàn toàn khác, có khả năng Kang sẽ thoát khỏi Thế giới Lượng tử để chuẩn bị ngênh chiến với các Avengers.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott? 6

Kịch bản này gần như là không thể tránh khỏi, đặc biệt dựa trên những gì xảy ra trong Loki. Ở tập phim cuối cùng, He Who Remains khẳng định nếu ông ta chết, các biến thể Kang sẽ được giải phóng ra Đa vũ trụ. Điều này có thể hiểu rằng hoặc He Who Remains là người nhốt Kang trong Thế giới Lượng tử, hoặc Kang tự mình đi tới đó để ẩn mình khỏi TVA.

Có lẽ bước đầu tiên để Kang thoát khỏi Thế giới Lượng tử đã được thực hiện khi He Who Remains bị Sylvie giết trong đoạn kết của Loki. Với việc người sáng lập nên TVA đã chết, Kang có thể tự do làm bất kì thứ gì hắn muốn sau khi đánh bại Ant-Man và rời khỏi Thế giới Lượng Tử.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania - Vì sao Kang cần đến sự giúp đỡ của Scott? 7

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang