Xuất hiện thông tin Kang The Conqueror không sống tại Lượng Tử Giới mà là bị mắc kẹt trong đó

Có một thông tin rò rỉ khá bất ngờ đó chính là Kang The Conqueror không hề sinh sống tại Lượng Tử Giới mà đã bị gài bẫy để mắc kẹt tại nơi đây

Trong một thông tin xuất hiện từ tờ tạp chí Empire đã hé lộ một thi tiết quan trọng có liên quan đến phản diện Kang The Conqueror trong phần phim siêu anh hùng Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Cụ thể thì kẻ phản diện này không hề sính ống trong Lượng Tử Giới như những gì mà cộng đồng suy nghĩ, thay vào đó thì hắn ta đã bị mắc kẹ trong nơi đây.

Xem thêm: Drax sẽ nói lời chia tay với MCU sau khi Vệ binh dải Ngân Hà 3 kết thúc

Xuất hiện thông tin Kang The Conqueror không sống tại Lượng Tử Giới mà là bị mắc kẹt trong đó

Từ thông tin này, một loạt những giả thuyết về nguyên do mà Kang The Conqueror được đưa ra, mà nổi bật nhất chính là việc có một ai đó đã đánh cắp thiết bị du hành thời gian của hắn, từ đó khiến hắn bị mắc kẹt trong Lượng Tử Giới mà chưa tìm được cách để thoát ra ngoài.

Xem thêm: Marvel công bố kế hoạch lớn đánh dấu sinh nhật 100 tuổi của cố nhà văn Stan Lee huyền thoại

Vậy ai chính là người đã đánh cắp thiết bị du hành của Kang? Hai nhân vật có nhiều khả năng nhất được cho là MODOK hoặc nhân vật bí ẩn do tài tử Bill Murray thủ vai. Một số nhận định còn cho rằng He Who Remains chính là người đã sắp đặt cho việc giam giữ Kang trong Lượng Tử Giới vì ông đã biết trước được âm mưu chinh phạt hắn ta.

Xuất hiện thông tin Kang The Conqueror không sống tại Lượng Tử Giới mà là bị mắc kẹt trong đó

Trailer của Ant-Man and the Wasp: Quantumania cũng có thể hiện một chi tiết rằng Kang đã yêu cầu gia đình Scott Lang phải hợp tác của hắn ta, điều này lại dẫn đến một giả thuyết khác, đó là Ant-Man trong phần phim lần này có thể sẽ không phải đối đầu với Kang, thay vào đó là cùng hợp tác để giành lại thiết bị du hành thời gian từ kẻ đánh cắp bí ẩn.

Tất nhiên thông tin này vẫn chưa chính thức được xác nhận bởi Marvel Studios và chúng chỉ mang tính chất tham khảo, dự đoán mà thôi. Tất nhiên phía Marvel cũng muốn đem đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ nên phản diện chính của phim hoàn toàn có thể là một người khác chứ chưa phải là Kang, khi mà hắn cần sự giúp đỡ để có thể thoát khỏi được Lượng Tử Giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang