Cặp diễn viên Romeo và Juliet sau 55 năm đã kiện hãng phim vì bắt ép trẻ vị thành niên đóng cảnh khỏa thân

Theo đó, cặp diễn viên Olivia Hussey và Leonard đã phải chịu rất nhiều tổn thương tâm lý sau khi tham gia bộ phim " Romeo và Juliet" từ đó hỏ bỏ lỡ 1 số cơ hội trong công việc sau này.

Romeo và Juliet ( 1968) là 1 trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới khi lấy cảm hứng từ tác phẩm lãng mạn kinh điển cùng tên của đại văn hào Shakespeare.

Xem Thêm: Nam tài tử Hawkeye cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau khi bị máy xúc tuyết cán qua chân

Theo như Daily Mail đưa tin vào ngày 4 tháng 1 thì 2 diễn viên là Olivia Hussey và Leonard đã đề đơn kiện hãng phim Paramount Pictures lên Tìa án Tối Cao Santa Monica ở California (Mỹ) với các cáo buộc về quấy rối tình dục, lừa đảo, lạm dùng tình dục và cố ý gây tổn thương về tinh thần.

romeo va juliet kien paramount lua dien vien dong canh nude 1

Theo lời kể của 2 diễn viên này thì những gì mà họ được hứa hẹn trên hợp đồng và các cuộc họp hoàn toàn khác so với những gì họ được nhận khi trên phim trường dù rằng họ đã rất tin tưởng đạo diễn Franco.

Họ xem Franco như người dẫn đường chỉ lối cho mình nhưng cuối cùng ông lại yêu cầu họ những việc mà họ không còn sự lựa chọn nào khác.

Ví dụ đơn giản nhất thì Olivia Hussey và Leonard được thỏa thuận là sẽ không có bất kỳ phân cảnh nhạy cảm nào trong phim nhưng vào ngày quay cuối thì Zeffirelli đã đề nghị cặp diễn viên này thực hiện 1 cảnh khỏa thân, nếu không phim sẽ thất bại. Vì đã hoàn thành gần hết bộ phim nên cả 2 diễn viên chính đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo yêu cầu của diễn viên.

Sau sự việc trên, cả 2 chia sẻ rằng họ bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng và đã bỏ lỡ 1 số cơ hội công việc sau này.

Xem thêm: Top 10 bộ phim bị tải và xem lậu nhiều nhất trong năm 2022, phim của Disney chiếm hẳn một nửa

Con số mà cả 2 đòi lên đến 500 triệu USD và hãng phim Paramount vẫn chưa có phản hồi trước sự việc này.

romeo va juliet kien paramount lua dien vien dong canh nude 2

Tuy nhiên, trái ngược với đơn tố cáo, vào năm 2018, nữ diễn viên Hussey từng chia sẻ những trải nghiệm của mình về phân cảnh phòng ngủ trong Romeo và Juliet với giọng điệu tự hào:" Không ai ở độ tuổi của tôi đã làm điều đó trước đây", " Zeffirelli đã quay 1 cách trang nhã" và nó là điều cần thiết cho bộ phim.

Cùng tương tự như vậy khi phỏng vấn với The Fox, Hussey cũng thừa nhận cảnh khỏa thân khá phổ biến trong thời điểm đó và đó không phải là 1 vấn đề lớn, Leonard không hề nhút nhát và khi quay tôi cũng quên mất là mình không mặc quần áo.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang