Đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 3 giải thích về phi thuyền mới của đội

James Gunn, đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã có những giải thích về sự xuất hiện của con thuyền mới, và cả số phận của chiếc phi thuyền The Benatar cũ

Sau khi đánh bại Ego the Living Planet trong phim Guardians of the Galaxy Vol. 2 và sống sót qua sự kiện Avengers: Endgame, nhóm Guardians of the Galaxy dường như đã thay thế The Collector tiếp quản hành tinh Knowhere. Gần đây nhất, cả nhóm mang đến cho người hâm mộ một chuyến phiêu lưu bất ngờ trong Guardians of the Galaxy Holiday Special, khi "bắt cóc" Kevin Bacon để mang đến một Giáng sinh đáng nhớ cho Star-Lord. Với Giai đoạn 5 MCU sẽ bắt đầu trong năm 2023, nhóm Guardians cũng chuẩn bị có chuyến phiêu lưu cuối cùng trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 3 giải thích về phi thuyền mới của đội

Xem thêm: James Gunn khẳng định Guardians of the Galaxy Vol. 3 không chỉ là phần phim giàu cảm xúc nhất

Bộ phim năm 2023 sẽ tiếp tục gắn liền với những câu chuyện bên ngoài vũ trụ, đồng nghĩa nhóm Vệ binh phải liên tục di chuyển xuyên dải Ngân Hà. Và dựa vào bộ phim đặc biệt mới ra mắt gần đây, có vẻ như họ đã có một con tàu mới để thay thế chiếc phi thuyền The Benatar trước đây. Trước những đồn đoán về lý do nhóm Vệ binh thay thế con tàu đã gắn bó với họ qua nhiều chuyến phiêu lưu, đạo diễn James Gunn khẳng định đó thực chất vẫn là The Benatar, chỉ có điều "Rocket Raccoon cứ liên tục nâng cấp con tàu". 

Đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 3 giải thích về phi thuyền mới của đội 2

Trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, biệt đội Vệ binh sẽ tái xuất với những bộ trang phục mới giống trong truyện tranh hơn. Phim diễn ra sau các sự kiện Giáng sinh, và đánh dấu kết thúc của đội hình Vệ binh mà người hâm mộ biết đến và yêu mến từ năm 2014. Với Chris Pratt, Zoe Saldana (Gamora), Dave Bautista (Drax), Vin Diesel (Groot) và Bradley Cooper (Rocket) tái xuất, cả nhóm sẽ cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc cuối cùng bên cạnh Karen Gillan (Nebula), Pom Klementieff (Mantis) và Maria Bakalova (Cosmo). Đây cũng là phần phim ra mắt của Will Poulter (Adam Warlock) và Chukwudi Iwuji (High Evolutionary) trong MCU.

Xem thêm: Marvel Studios chính thức công bố tạo hình của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy 3

Đạo diễn Guardians of the Galaxy Vol. 3 giải thích về phi thuyền mới của đội 3

 

Warlock đã từng được hé lộ trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, còn High Evolutionary dự kiến sẽ là phản diện chính, một kẻ bị ám ảnh bởi sự tiến hóa tăng cường cho các chủng tộc ngoài hành tinh, đến mức tự tiến hóa bản thân vượt qua sự bất tử. Là kẻ đã tiến hành thí nghiệm lên Rocket, sự xuất hiện của High Evolutionary đồng nghĩa với việc người hâm mộ cuối cùng sẽ có thể biết được câu chuyện nguồn gốc của Rocket trên màn ảnh, thứ mà chú gấu mèo này đã ghim chặt trong lòng nhiều năm trời. Guardians of the Galaxy Vol. 3 hứa hẹn mang đến một câu chuyện tràn đầy cảm xúc như Avengers: Endgame, đánh dấu cái kết của một kỷ nguyên để bắt đầu hành trình mới. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang